ภาพข่าวนวกิจประกันภัย แถลงข่าวเปิดตัว แผนสุขภาพ ชิล ชิลด์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 9, 2011 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คุณสุจินต์ หวั่งหลี ประธานกรรมการ , คุณนิพล ตั้งจีรวงษ์ ประธานกรรมการบริหาร และคุณปิติพงศ์ พิศาลบุตร กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวแผนการดำเนินธุรกิจปี 54 พร้อมเปิดตัว "แผนสุขภาพ ชิล ชิลด์" แผนประกันสุขภาพและอุบัติเหตุรายบุคคล โดยมี คุณคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) , ผศ. ดร. นายแพทย์ ปกรัฐ หังสสูต หัวหน้าสาขาวิชาไวรัสวิทยา ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ คุณได๋—ไดอาน่า จงจินตนาการ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ให้เกียรติร่วมงานและรับมอบกรมธรรม์ในฐานนะลูกค้ากลุ่มแรกของ "แผนสุขภาพ ชิล ชิลด์" เมื่อเร็วๆ นี้ เสนอข่าวในนาม บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยบริษัท แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติอต่อที่ คุณตูน โทร. 02-6415300-7 ต่อ 400