ศุภาลัย จัดงาน “City Home Sweet Home Party” เฉพาะยูนิตเสร็จสมบูรณ์ พร้อมเข้าอยู่

ข่าวอสังหา Wednesday February 9, 2011 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ศุภาลัย ศุภาลัย เตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายโครงการคอนโดมิเนียม และบ้านจัดสรร สร้างเสร็จสมบูรณ์ พร้อมเข้าอยู่ พบโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลดและของแถมหลายรายการเฉพาะผู้จองในงาน เท่านั้น นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ บริษัทฯ ได้เตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายทั้งโครงการคอนโดมิเนียมและโครงการแนวราบ ณ สำนักงานขายโครงการดังกล่าว โดยในวันเสาร์ที่ 12 — วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2554 ได้แก่ โครงการซิตี้โฮม รัชดา-ปิ่นเกล้า จัดงาน “City Home Sweet Home Party” สำหรับยูนิตเสร็จสมบูรณ์ พร้อมเข้าอยู่ พบโปรโมชั่นพิเศษห้องชุด ขนาดตั้งแต่ 29-96 ตร.ม. Studio — 2 ห้องนอน ราคาเริ่มเพียง 899,000 บาท ฟรี 11 รายการ ดังนี้ 1. จองเพียง 2011 บาท 2. ส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท 3. กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน 4. ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 5. ฟรี ค่าธรรมเนียมการจดจำนอง 6. ฟรี แอร์ 7. ฟรี เฟอร์นิเจอร์ครัว 8. ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น 9. ฟรี ฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย 10. ฟรี ค่ามิเตอร์ไฟฟ้า 11. ฟรี ค่าส่วนกลาง 1 ปี พิเศษสุด! ลุ้นรับรางวัลใดรางวัลหนึ่งสำหรับผู้ที่จองในงานดังกล่าวทุกยูนิต ได้แก่ 1. เฟอร์นิเจอร์ครบชุด Index 2. Package เที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน (2 ท่าน) 3. Package เที่ยวแม่น้ำป่าสัก 3 วัน 2 คืน (2 ท่าน) สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติม โทร.(02)-885-5151 เชิญร่วมงานปาร์ตี้ในวันศุกร์ที่ 11 — วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2554 บริษัทฯ เตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับบ้านสร้างเสร็จพร้อมโอน ฟรี 11 รายการ พบกันที่สำนักงานขายโครงการศุภาลัย พาร์ควิลล์ รามอินทรา 23 และพาร์ควิลล์ รามอินทรา 5, ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ติวานนท์-ปทุมธานี, โนโว วิลล์ ติวานนท์-ปทุมธานี พร้อมรับส่วนลดและของแถมหลายรายการ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้จองในงาน 3 วันนี้เท่านั้น ขอเชิญผู้สนใจแวะเยี่ยมชมโครงการหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Supalai’s Smart Center โทร.02-725-8899 /www.supalai.com