อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ฉลอง 60 ปี นำร่องออกผลิตภัณฑ์ใหม่สุดคุ้ม “มาย เซฟวิ่งส์ 10/6 (มีเงินปันผล)” ตั้งเป้า 600 ล้าน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 10, 2011 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เนื่องในโอกาสฉลองก้าวสู่ปีที่ 60 ของการดำเนินงาน บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต เดินหน้าตอกย้ำจุดยืนที่จะอยู่เคียงข้างคนไทยทุกจังหวะชีวิต ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์พิเศษ “มาย เซฟวิ่งส์ 10/6 (มีเงินปันผล)” ซึ่งเป็นแผนการออมระยะสั้นที่ให้ผลตอบแทนสูงพร้อมเงื่อนไขการจ่ายเงินคืนที่พิเศษสุด โดยจะจ่ายเงินคืน 6% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทุกปี ตลอดอายุสัญญา เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเคียงข้างกับ อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. มาอย่างยาวนาน มั่นใจตั้งเป้ายอดขาย 600 ล้านบาท ภายในปีนี้ พร้อมใส่เกียร์เดินหน้า เตรียมทุ่มงบกว่า 60 ล้านบาท จัดกิจกรรมพิเศษมากมายฉลองครบรอบ 60 ปี มอบความสุขให้กับลูกค้า จุดกระแส “ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์” ตามสโลแกน 60 ปีที่ว่า อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. 60 ปี แห่งความไว้วางใจ เคียงข้างคนไทยทุกจังหวะชีวิต นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต เปิดเผยว่า ปีนี้เป็นปีแห่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ ที่ได้ย่างก้าวสู่ปีที่ 60 แห่งความสำเร็จ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจนมีจำนวนกรมธรรม์ในประเทศไทยกว่า 1.6 ล้านกรมธรรม์ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสสำคัญและเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจมาโดยตลอด บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต เปิดตัวผลิตภัณฑ์แทนคำขอบคุณ โดยยังคงตอกย้ำกลยุทธ์ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางและความเป็นหนึ่งด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ “มาย เซฟวิ่งส์ 10/6 (มีเงินปันผล)” ถือเป็นผลิตภัณฑ์นำร่อง เพื่อการวางแผนการออมที่ให้ผลตอบแทนที่ดีที่สุด โดยออมเพียง 6 ปี รับความคุ้มครองชีวิต 10 ปี พร้อมรับเงินจ่ายคืน 6% ของเงินเอาประกันภัยทุกปี ตลอดอายุสัญญา จุดเด่นของ มาย เซฟวิ่งส์ 10/6 (มีเงินปันผล) จัดเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตประเภทออมทรัพย์ระยะสั้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการออมเงินในระยะสั้น แต่รับผลตอบแทนในอัตราที่สูงและมีความแน่นอน โดยชำระเบี้ยประกันเพียง 6 ปีรับเงินคืน 6% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทุกปี ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-10 หรือตลอดอายุสัญญา และรับผลประโยชน์ด้านการคุ้มครองชีวิตสูงสุดนาน 10 ปี สูงสุด 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย นอกจากนี้ยังรับเงินครบกำหนดสัญญา 160% ของเงินเอาประกัน พร้อมรับผลตอบแทนเพิ่มเติมในรูปแบบเงินปันผลรายปี ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2 เป็นต้นไป และเงินปันผลเมื่อครบกำหนดสัญญา อีกทั้งยังได้รับผลประโยชน์ตามกรมธรรม์โดยไม่ต้องเสียภาษี โดยเบี้ยประกันภัยสามารถหักลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 100,000 บาทต่อปีอีกด้วย โดยจำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำอยู่ที่ 50,000 บาท นางสาวพัชรา กล่าวว่า มาย เซฟวิ่งส์ 10/6 (มีเงินปันผล) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งใจจัดทำขึ้นเป็นพิเศษ โดยออกแบบให้มีการจ่ายผลตอบแทน 6% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทุกปีและให้สิทธิประโยชน์ความคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าในโอกาสพิเศษ ฉลองครบรอบ 60 ปีที่เราได้ยืนหยัดอยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง และนี่ถือเป็นเพียงแค่การนำร่องสู่ปีทองแห่งการเฉลิมฉลองของเรา และเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ จะได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างท่วมท้นเช่นเคย โดยได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 600 ล้านบาท ภายในปีนี้ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีแผนจัดกิจกรรมพิเศษทางการตลาดอีกมากมาย เพื่อคืนกำไร มอบความสุข ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดไปจนถึงสิ้นปี ซึ่งเป็นการตอกย้ำจุดยืนที่มั่นคงของบริษัทฯ ตามสโลแกนที่ว่า อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. 60 ปี แห่งความไว้วางใจ เคียงข้างคนไทยทุกจังหวะชีวิต อนึ่ง ทางบริษัทฯ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ผ่านช่องทางตัวแทน โดยเริ่มเปิดจำหน่ายให้แก่ลูกค้าและผู้สนใจ ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2554 เป็นต้นไป สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนประกันชีวิต อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ดูแลลูกค้าฯ โทร. 1373 เกี่ยวกับ บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต คือบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจด้านประกันชีวิตและประกันสุขภาพมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ ด้วยความร่วมมือระหว่างพันธมิตร 3 บริษัทที่มีชื่อเสียง และความมั่นคง คือ กลุ่มธนาคารกรุงศรีอยุธยา กลุ่มอลิอันซ์จากประเทศเยอรมนี และเครือเจริญโภคภัณฑ์ ส่งผลให้ อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. มีฐานะทางการเงินมั่นคง มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจประกันชีวิตระดับโลก และมีความรู้ความชำนาญในตลาดผู้บริโภคไทยจนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและมีจำนวนกรมธรรม์ในประเทศไทยกว่า 1.6 ล้านกรมธรรม์ และพร้อมก้าวต่อไปเพื่อนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และมอบบริการอย่างดีเยี่ยมเคียงข้างทุกจังหวะชีวิตของคนไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต สายสมร เลิศคชลักษณ์ โทรศัพท์ 02-305-7408 (สายตรง) บริษัท ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ฐาปนี นันทวิสัย โทรศัพท์ 02-2541315
แท็ก ประกัน   ปันผล