ไทยดริ้งค์ จัดงาน “น้ำดื่มช้างมอบความสุขสดชื่น วันวาเลนไทน์”

ข่าวทั่วไป Thursday February 10, 2011 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน “น้ำดื่มช้างมอบความสุขสดชื่น วันวาเลนไทน์” พร้อมร่วมสนุกกับการแข่งขันเกมส “อุ้มเจ้าสาว...บอกรัก” ชิงตั๋วเครื่องบินไป ฮันนีมูนที่ประเทศเกาหลีและของรางวัลอีกมากมาย และสัมภาษณ์ คุณอนิรุทธิ์ มหธร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 10.30 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 7 บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ถ.สุรศักดิ์ กำหนดการ 11.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและผู้เข้าร่วมงาน พร้อมเชิญคู่รักดารา “นิหน่า-แบงค์” ขึ้นบนเวที - สัมภาษณ์ นิหน่า-แบงค์ เกี่ยวกับชีวิตคู่ พร้อมร้องเพลงคู่กัน - นิหน่า-แบงค์ จับฉลากผู้ที่ลงทะเบียนกับบูธน้ำดื่มช้าง ขึ้นบนเวที เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ (Korea Miracle Love Package ตามรอยกวน มึน โฮ ไขกุญแจหัวใจรัก) ในกิจกรรม “อุ้มเจ้าสาวบอกรัก” - นีหน่า-แบงค์ ร่วมกิจกรรม “อุ้มเจ้าสาวบอกรัก” 11.25 น. คุณอนิรุทธิ์ มหธร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด มอบรางวัลให้กับผู้โชคดี พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน 11.30 น. สัมภาษณ์ คุณอนิรุทธิ์ มหธร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด คุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ คุณวันวิสาข์ วสุกาญจน์ คุณจิรสุดา จิตรากรณ์ โทร. 02 354-3588 ต่อ 118-119-113