ภาพข่าวเปิดตัว Momoko "Bags & Shoe Spa"

ข่าวทั่วไป Friday February 11, 2011 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ฟามิเลีย ไอเดีย คุณ น้ำลึก พิชญาภรณ์ ( ที่ 3 จากขวา ) และ คุณ สิรีชา พัชรโสภาชัย เจ้าของ Momoko bag & shoes spa คุณ พนมขวัญ เล้าตระกูล (ที่ 3 จากทางซ้าย ) Managing director บริษัท familiar Idea.Co.,Ltd จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Momoko bag & shoes spa แห่งแรก และที่เดียวในประเทศไทย สปาสำหรับผู้รักกระเป๋าและรองเท้า ที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ในการทำความสะอาดกระเป๋าและรองเท้า แบรนแนม อย่างได้ตรงตามมาตรฐานจนที่เป็นที่พึ่งพอใจจากเหล่าคนมีชื่อเสียงในวงการหลายท่านที่เป็นลูกค้าประจำ จนขยายกิจการมาเป็นสาขา ที่ 2 J Avenue Thonglor และนอกจากนี้ทางร้านยังมีนวัตกรรมเทคโนโลยีพิเศษ ที่นำเข้ามา พร้อมทั้งส่งพนักงานไปอบรมที่ ญี่ปุ่น และ ฝรั่งเศส ในการเปลี่ยนสีกระเป๋า Brandname ใบเก่าของคุณให้กลับมาเหมือนใหม่ และทางร้านยังมีระบบที่ทันสมัยในการเข้ารับบริการ ด้วยระบบบาร์โค้ดเก็บข้อมูลของทางลูกค้า เพื่อป้องกันความผิดพลาด พร้อมทั้งมีบริการส่งรับฟรี เมื่อรับบริการจากทางร้าน สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ บริษัท ฟามิเลีย ไอเดีย จำกัด คุณ วิริยา ใบประเสริฐ ( เกด ) อีเมล์: V.Baiprasurt@gmail.com