คลายร้อนกับข้าวแช่ลอยฟ้า และไวน์แซงเกรียสไตล์สเปน ตลอดเดือนเมษายน 2554 ที่ ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง โรงแรมดูนน์ หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Friday February 11, 2011 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--โรงแรมดูนน์ หัวหิน ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง (Dune Bar and Restaurant) ที่โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin) ขอเชิญทุกท่านหลบร้อนมาดับกระหายสบายท้องกับเมนูคลายร้อน “ข้าวแช่ลอยฟ้า” และสดชื่นไปกับเครื่องดื่ม “แซงเกรีย” (Sangria) ไวน์ผลไม้สไตล์สเปน ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ มองเห็นวิวทะเลหัวหินแบบพาโนราม่า 360 องศา ณ ห้องอาหาร และบาร์บนชั้นดาดฟ้า ตลอดเดือนเมษายน 2554 นี้ ร้อนนี้ ดูนน์ หัวหิน นำเมนูข้าวแช่ชาววังมาอวดรสชาติแสนอร่อยแบบลอยฟ้าบนห้องอาหารและบาร์สุดเก๋ จัดเตรียมข้าวหอมมะลิลอยน้ำอบดอกไม้หอมเย็นชื่นใจ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงรสเลิศ ได้แก่ พริกหยวกทอดสอดไส้หมู, ลูกกะปิทอด, เนื้อเส้นผัดหวาน และ หัวไชโป๊หวานผัดไข่ ทานแกล้มผักสมุนไพรสดหลากหลายชนิด นอกจากนี้ ดูนน์ขอแนะนำเครื่องดื่มสำหรับฤดูร้อน “แซงเกรีย” (Sangria) หรือไวน์สัญชาติสเปนผสมเนื้อผลไม้ และน้ำแข็งเย็นๆ ที่เตรียมเสิร์ฟเพื่อสร้างความสดชื่น คลายอุณหภูมิร้อนในวันอบอ้าวด้วยรสชาติแสนพิเศษของผลไม้สดผสมกับไวน์ชั้นดี ข้าวแช่ลอยฟ้าที่โรงแรมดูนน์ หัวหิน ราคาชุดละ 290++ บาท และเครื่องดื่มแซงเกรีย 1 เหยือกราคา 550++ บาท พร้อมให้คุณได้รับประทานดับร้อนทุกวัน ตลอดเดือนเมษายน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ (032) 515 — 051 — 3 หรืออีเมล์ที่ md@dunehuahin.com โรงแรมดูนน์ หัวหิน เป็นโรงแรมติดชายหาดขนาดเล็กที่นำเสนอห้องพักสไตล์โมเดิร์นจำนวน 5 ห้อง พร้อมที่จะมอบการดูแลและบริการให้กับลูกค้าอย่างพิเศษสุด ดูนน์ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่หนึ่งของเมืองหัวหินใกล้กับชายหาดหลักของเมือง ทั้งยังใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเข้าถึงใจกลางเมืองหัวหิน