โปร สมาร์ท จัดสัมมนาหลักสูตร การพัฒนาทักษะ สำหรับหัวหน้างาน รุ่นที่ 13

ข่าวทั่วไป Friday February 11, 2011 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--โปร สมาร์ท หัวข้อสัมมนา 1.ทบทวน บทบาท หน้าที่ และความรับผิดชอบของหัวหน้างาน 2.การพัฒนาหัวหน้าสู่การมีภาวะผู้นำ 3.จิตวิทยาการบริหารสำหรับหัวหน้างาน 4.การเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใต้บังคับบัญชา 5.ทักษะในการสื่อสาร การมอบหมายงานและติดตามงานที่มีประสิทธิภาพ 6. เทคนิคการนำเสนอและการโน้มน้าว 7.วิธีการแก้ปัญหาบุคลากรและปัญหาในการปฏิบัติงาน 8.การสร้างความศรัทธาและความน่าเชื่อถือแก่ผู้ร่วมงาน 9.ศิลปะการบังคับบัญชาสำหรับหัวหน้างาน วัน เวลา สถานที่ วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2554 เวลา 09.00 — 16.00 น. โรงแรม แหลมฉบังซิตี้ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ค่าลงทะเบียน ท่านละ 2,500 บาท หักภาษี ณ ที่จ่าย 75 บาท จ่ายสุทธิ 2,425 บาท สมัคร 2 ท่าน ขึ้นไป ท่านละ 1,750 บาท หักภาษี ณ ที่จ่าย 52.50 บาท จ่ายสุทธิ 1,697.50 บาท อัตรานี้ รวมเอกสาร อาหารกลางวัน และอาหารว่าง ผู้นำการสัมมนา อาจารย์พลายชุมพล สานุพันธ์ใบศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปร สมาร์ท จำกัด ที่ปรึกษา โครงการ TOTAL HUMAN DEVELOPMENT สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) อดีต ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ยูสตาร์ (ประเทศไทย) จำกัด อดีต ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ซันโย เซมิคอนดักเตอร์ ประเทศไทย จำกัด สนใจติดต่อขอทราบรายละเอียดและใบสมัครได้ที่ ฝ่ายสัมมนา บริษัท โปร สมาร์ท จำกัด โทรศัพท์ 0-2152-4224 โทรสาร 0-2152-4225 E-mail : prosmartthailand@hotmail.com Website : www.prosmart-thailand.com
แท็ก จิตวิทยา