พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง จัดแถลงข่าวเปิดตัว แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ ใหม่พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด “แอน ทองประสม”

ข่าวทั่วไป Friday February 11, 2011 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ เนื่องจากทางบริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โดย ผลิตภัณฑ์แพนทีน โปร-วี ได้จัดงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ ใหม่ โดยภายในงานท่านจะได้พบการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดจาก แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ พร้อมการเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด “แอน ทองประสม” นางเอกอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดยมี คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย ดร.จัสมิน คาร์โซโน่ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารวิทยาการความงามเพื่อเส้นผม และเทคนิคผลิตภัณฑ์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศสิงคโปร์ ให้การต้อนรับและแนะนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ในการผสานสุดยอดเทคโนโลยีด้านความงามจากแพนทีนและพลังธรรมชาติ จาก แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ ใหม่ อีกทั้งภายในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำ อาทิ ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, ชนัญชิตา เจริญศิริ, อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, พลอย มหาดำรงค์กุล, กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง และเหล่าคนดังในแวดวงสังคมอีกมากมาย มาร่วมอัพเดทนวัตกรรมความงามล่าสุด จาก แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ ใหม่ แรงบันดาลใจผมสวยจากธรรมชาติ ที่จะช่วยให้เส้นผมแลดูหนานุ่ม มีสปริง สุขภาพดี และเงางาม ทางบริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ฯ ตามรายละเอียดในกำหนดการที่แนบมา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านตามวันและเวลาดังกล่าว ในวันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13:00 — 15:00 น. ณ เดอะแกลลอรี่ โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศปาร์ค กรุงเทพฯ กำหนดการ งานแถลงข่าวเปิดตัว ผลิตภัณฑ์แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ ใหม่ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด “แอน ทองประสม” วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13:00 — 15:00 น. ณ เดอะแกลลอรี่ โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศปาร์ค กรุงเทพฯ 13:00 — 13:30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารข่าว / รับประทานอาหารว่าง 13:30 — 13:40 น. พิธีกร คุณหนิง - ศรัยฉัตร (กุญชร) จีระแพทย์ กล่าวต้อนรับท่านสื่อมวลชน และเรียนเชิญผู้บริหาร คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ ใหม่ 13:40 — 14:00 น. ดร. จัสมิน คาร์โซโน่ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารวิทยาการความงามเพื่อเส้นผมและเทคนิคผลิตภัณฑ์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศสิงคโปร์ แนะนำเทคโนโลยีล่าสุดในการผสานสุดยอดเทคโนโลยีด้านความงามจาก แพนทีนและพลังธรรมชาติ จาก แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ ใหม่ 14:00 — 14:05 น. เปิดภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด พร้อม เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด “แอน ทองประสม” 14:05 — 14:15 น. แอน ทองประสม แบรนด์แอมบาสเดอร์ แพนทีน เนเจอร์แคร์ ร่วมพูดคุยและเผยถึงความประทับใจที่มีต่อผลิตภัณฑ์ 14:15 — 14:30 น. ผู้บริหาร และ แขกผู้มีเกียรติ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก 14:30 — 15:00 น. จบงานแถลงข่าว / สัมภาษณ์พิเศษหลังงาน / รับของที่ระลึก (ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม / มีรถตู้บริการรับส่งท่านสื่อมวลชน มาปาร์คนายเลิศ โดยรถจะจอดรอที่ลานมรกต เซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่เวลา 12:00 น.)