เสริมผิวสวยให้แข็งแรงด้วยทรีทเมนท์จากแอสเทอร์สปริง

ข่าวทั่วไป Friday February 11, 2011 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่ายและขาดความชุ่มชื้น...แอสเทอร์สปริง ศูนย์สุขภาพผิวและความงามระดับมาตรฐานสากล ขอแนะนำ “Gamma Barrier Repair” ทรีทเมนท์สำหรับผิวอ่อนล้า บอบบาง ระคายเคืองง่าย ขาดความเปล่งปลั่งสดใส หรือแม้แต่ผิวที่เป็นสิวง่าย และผิวที่เกิดการเปลี่ยนแปลงกระทันหันเนื่องมาจากสภาวะแวดล้อม กับประสิทธิภาพหลักที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเกราะปกป้องผิวในการต่อต้านจากกระบวนการทำลายผิวพร้อมคืนความชุ่มชื้นอย่างลึกล้ำให้แก่ผิว ด้วยการผสานเทคโนโลยี Facial SPA System ที่พ่นละอองไอน้ำอนุภาคเล็กขนาดนาโน พร้อมนวัตกรรมสุดพิเศษ Gamma-PGA เซรั่มเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นสารสกัดจากถั่วนัตโตะคุณภาพดีจากญี่ปุ่น และดูแลด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง จึงทำให้ผิวของคุณแข็งแรงขึ้น ดูเปล่งปลั่งและอ่อนนุ่มยิ่งขึ้น “Gamma Barrier Repair” ทรีทเมนท์เพื่อผิวสวยแข็งแรง 60 นาที ในราคาเพียง 4,200 บาท เผยผิวสุขภาพดีได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์ดูแลสุขภาพผิวแอสเทอร์สปริงทุกสาขา สัมผัสประสบการณ์ทรีทเมนท์เพื่อคืนผิวสวยสุขภาพดีที่ศูนย์สุขภาพผิว AsterSpring ทั้ง 6 สาขา สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ โทร. 0 2658 0212-3 ไลฟ์เซ็นเตอร์ อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี โทร. 0 2677 7230-1 ซีอาร์ซี ออลซีซั่นส์เพลส โทร. 0 2685 3388-9 ดิเอสพละนาด โทร. 0 2660 9346-7 แฟชั่นไอส์แลนด์ โทร. 0 2947 6167-8 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โทร. 0 2958 6275, 0 2958 6279 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Happy Living Line 0 2260 6088 หรือเยี่ยมชมที่www.asterspringthailand.com และ www.facebook.com/AsterSpringThailand สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ณฐินี ศรัทธา / สุชาดา กีตาที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ Aster Spring บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด โทร. 02 664 0888 อีเมลล์: natinee@888ideas.com , suchada@888ideas.com