ภาพข่าวม.หอการค้าไทยจัดสัมมนา "ตราองค์กรยั่งยืน...ใครกำหนด???" โดย 4 ผู้เชี่ยวชาญด้าน Corporate Brand

ข่าวทั่วไป Monday February 14, 2011 08:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยร่วมกับนักศึกษาระดับปริญญาโท รายวิชาการสื่อสารตราองค์กร หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตรการตลาด จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “ตราองค์กรยั่งยืน...ใครกำหนด???” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทิมา เขียวแก้ว ผู้อำนวยการหลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต (คนที่สองจากขวา) ร่วมพิธีเปิดสัมมนาและต้อนรับ วิทยากรผู้มากประสบการณ์ด้าน Corporate Brand นำโดย ดร.พจน์ ใจชาญสุขกิจ นายกสมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย(คนกลาง), คุณเปรมศิริ ดิลกปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ (คนที่สามจากขวา) และคุณคุณโฆษิต โลหะวัฒนะกุล รองกรรมการผู้จัดการ การตลาดต่างประเทศ ซีพีแบรนด์ บริษัท ซี.พี.เมอร์แชนไดซิ่ง จำกัด (คนที่สามจากซ้าย) และคุณกิรณา ศรีศุภชัยยา ผู้ช่วยกรรมมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดต่างประเทศ ซีพีแบรนด์บริษัท ซี พี เมอร์แชนไดซิ่ง จำกัด (คนที่สองจากซ้าย) ร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ในด้านการสื่อสารตราองค์กรอย่างยั่งยืน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เมื่อเร็วๆนี้ และขณะนี้มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดรับสมัครคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2554 สนใจติดต่อกองส่งเสริมการรับนักศึกษา อาคาร 12 ชั้น 1 โทร.0-2697-6761-5 หรือ 02-697-6000 หรือ ที่www.utcc.ac.th