ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ พร้อมนำเสนอบริการแด่ลูกค้าชาวใต้ในงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งแรก

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 14, 2011 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ นายสุวรรณ แทนสถิตย์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 ซ้าย) นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 ซ้าย) นายศิริเดช เอื้องอุดมสิน ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้ารายปลีกต่างจังหวัด (ที่ 2 ซ้าย) นายกิตติ นิ่งน้อย ผู้จัดการภาคใต้ 1 สายงานลูกค้าบุคคลต่างจังหวัด (ซ้าย) พร้อมคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับนายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี (ที่ 4 ขวา) และนายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานจัดงาน (ที่ 3 ขวา) ในโอกาสเป็นประธานในพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ ครั้งที่ 1 หรือ Money Expo 2011 Hatyai ภายใต้แนวคิด ‘ชีวิตอินเทรนด์ ทุกเรื่องการเงิน’ นับเป็นครั้งแรกของลูกค้าชาวใต้ที่จะได้พบกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอันล้ำสมัยที่ธนาคารได้เลือกสรรอย่างครบวงจรด้วยการศึกษาถึงความต้องการและความสนใจในประเภทผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน เพื่อสร้างสรรค์รายการส่งเสริมการขายและรูปแบบกิจกรรมได้ตรงตามความต้องการ