บีทูเอส จัดโครงการ “ บีทูเอส สร้างคลังปัญญา...เพื่อน้องเรียนรู้ ”

ข่าวทั่วไป Monday February 14, 2011 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--บีทูเอส ณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีทูเอส จำกัด นำคณะผู้บริหาร จุฑารัตน์ วงศ์สุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด , เกศริน เอนก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารสินค้า , พนักงานบีทูเอส ร่วมกับ พันธมิตร สำนักพิมพ์ และบริษัท ต่างๆ นำสิ่งของ อาทิ หนังสือ อุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียน เงินบริจาค เข้าร่วมในโครงการ “บีทูเอส สร้างคลังปัญญา...เพื่อน้องเรียนรู้ ” มอบให้แก่ สมจิตร์ รามนันทร์ ผู้จัดการฝ่ายบริหาร มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระ-ศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยมี ธวัชชัย ยุวประกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออร์ก้า (ประเทศไทย) จำกัด และ โชนรังสี เฉลิมชัยกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คถาตา พับลิเคชั่น จำกัด ให้เกียรติร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จากซ้ายไปขวา : คุณเกศริน เอนก (คนที่ 6 จากซ้าย), คุณจุฑารัตน์ วงศ์สุวรรณ (คนที่ 7 จากซ้าย), คุณณัฐ วงศ์พานิช (คนที่ 8 จากซ้าย)คุณสมจิตร์ รามนันทร์ (คนที่ 9 จากซ้าย), คุณธวัชชัย ยุวประการ (คนที่ 10 จากซ้าย), คุณโชนรังสี เฉลิมชัยกิจ (คนที่ 13 จากซ้าย) สอบถามเพิ่มเติมที่แผนกฯโทร.0-2101-7134, 0-2101-7140 คุณทิพยาภา กัณหา ( บี ) / คุณทัตเทพ หัสขันธิ์เปี่ยมสุข ( อั้ม )
แท็ก บีทูเอส