สำนักพิมพ์กะทิกะลาร่วมกับร้านหนังสือคิโนะคูนิยะเชิญร่วมงานเปิดตัวหนังสือ “สถานีนี้มีปัญหา สถานีหน้ามีคำตอบ”และ”สบตากับบางใคร สบใจกับบางคน“

ข่าวทั่วไป Monday February 14, 2011 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เอฟวายไอ สำนักพิมพ์กะทิกะลาร่วมกับร้านหนังสือคิโนะคูนิยะเปิดสถานีรักษาใจ ด้วยหนังสือ 2 เล่ม“สถานีนี้มีปัญหา สถานีหน้ามีคำตอบ” และ ”สบตากับบางใคร สบใจกับบางคน“พร้อมรู้จักกับ “ศุราณี” โค้ชหัวใจอารมณ์ดี วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 16.00 น.-18.00 น. ณ ร้านคิโนะคูนิยะ สยามพารากอน ไม่ว่าตอนนี้สถานการณ์ความรักคุณจะเป็นแบบไหน แอบรัก แอบคิดถึง พยายามตัดใจหรือเลือกไม่ถูก ว่าจะรักษาความสัมพันธ์อย่างไรรู้สึกเหนื่อยกับเรื่องรักที่ไม่ลงตัวเชิญแวะพักใจได้ที่สถานีรับปรึกษาหัวใจกับโค้ชรักษาใจอารมณ์ดี “ศุราณี” ทุกปัญหาที่ค้างคาตัดสินใจไม่ได้พบคำตอบ ณ สถานีแห่งความห่วงใย โดย “ศุราณี“ คนเดิมที่จะไขปริศนารักของคุณให้ผ่านพ้นไปด้วยความรื่นรมย์ เวลา รายละเอียด 16.00 น. สื่อมวลชน และแฟนคลับลงทะเบียน 16.20 น. ดี.เจ.ตี้-คุณธิดารัตน์ เจริญชัยชนะ พิธีกรกล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติ 16.25 น. ฟังเพลงจากเป้ สีน้ำ (คุณอรรณพ สีสัจจา) 16.30 น. เปิดตัวหนังสือ 2 เล่ม “สถานีนี้มีปัญหา สถานีหน้ามีคำตอบ” และ”สบตากับบางใคร สบใจกับบางคน“ พร้อมเปิดตัว“ศุราณี” โค้ชหัวใจอารมณ์ดี พูดคุยสารพันปัญหารัก เพื่อตอบปัญหาคาใจ 17.00 น. คุณบัวไร (พัลลภ สินธุ์เจริญ) อดีตเว็บมาสเตอร์ไทยมุง นักเล่านิทาน นักเขียนบทภาพยนตร์ชื่อดังและคุณภัทรีดา ประสานทอง นักวาดภาพประกอบ ร่วมแชร์ประสบการณ์ความรักและตอบสารพันปัญหารัก 17.40 น. ฟังเพลงจากศุ บุญเลี้ยง 17.50 น. ถาม-ตอบ สารพันปัญหารักกับแฟนคลับและสื่อมวลชน 18.00 น. จบงาน ถ่ายรูปร่วมกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ บริษัท เอฟวายไอ จำกัด กุลยา กาศสกุล (ยิ้ม) ดวงพร เทียนทอง (ส้ม)