มาเจสเทคเสนอแคมเปญพิเศษฉลองวาเลนไทน์ร่วมแบ่งปันความรักกับมูลนิธิสายใจไทย

ข่าวทั่วไป Monday February 14, 2011 17:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--มาเจสเทค ผลิตภัณฑ์ประตู-หน้าต่างตาข่ายนิรภัยระดับพรีเมี่ยม “มาเจสเทค” ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ในปีนี้ด้วยการแบ่งปันความรักโดยออกแคมเปญล่าสุดเพื่อร่วมทำบุญกับมูลนิธิสายใจไทย ในประบรมราชูปถัมภ์ โดยทุก 1% ของยอดสั่งซื้อสุทธิ 50,000 บาทขึ้นไป จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิฯ รวมทั้งโปรโมชั่นพิเศษสั่ง ซื้อสุทธิที่ - ซื้อสินค้าตั้งแต่ 50,000 บาท รับส่วนลด 5% พร้อมรับแก้วไวน์ ของมูลนิธิสายใจไทย 1 คู่ - ซื้อสินค้าตั้งแต่ 150,000 บาท รับส่วนลด 10% พร้อมรับกระเป๋า shopping ของมูลนิธิสายใจไทย 1 ใบ - ซื้อสินค้าตั้งแต่ 250,000 บาท รับส่วนลด 15% พร้อมรับกระเป๋า shopping ของมูลนิธิสายใจไทย 1 ใบ - ซื้อสินค้าตั้งแต่ 500,000 บาท รับส่วนลด 20% พร้อมรับกระเป๋า shopping ของมูลนิธิสายใจไทย 1 ใบ ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าจะได้รับของที่ระลึกคือ แก้วไวน์และกระเป๋า shopping ของมูลนิธิฯสกรีนโลโก้มาเจสเทค โดยแคมเปญนี้จะเริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ — มีนาคม 2554 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 0-2322-6094-5 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2322-6094-5 PR Meshtec