ภาพข่าวแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน

ข่าวทั่วไป Tuesday February 15, 2011 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--IR network บริษัท โอเชี่ยน คอมเมิรช จำกัด (Ocean Commerce Co,.Ltd.) หรือ OC ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายก๊อกน้ำ และอุปกรณ์สุขภัณฑ์ต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์ Duss, Bay, Icon, Saza และ Union โดยคุณอุชัย วิไลเลิศโภคา ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงานแถลงข่าวแต่งตั้ง บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (Asset Pro Management Co,.Ltd.) หรือ APM เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน โดยมีคุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าที่บริหาร พลตำรวจโท เรืองศักดิ์ จริตเอก จเรตำรวจ (สบ 8) สำนักงานจเรตำรวจแห่งชาติ และคุณอดุลย์ เลาหพล กรรมการบริหารธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SMEs Bank) ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : IR network คุณณัฐสินี ระเบียบนาวีนุรักษ์ (เก๋) e-mail : natsinee@irnetwork.co.th คุณณัฐพงษ์ ใจแกล้ว (มิกซ์) e-mail : nattaphong@irnetwork.co.th