เดอะ ทรัสต์ ซิตี้ งามวงศ์วาน 25 เปิดพรีเซลส์ 2 วัน ยอดขายทะลุ 150 ล้าน

ข่าวอสังหา Wednesday February 16, 2011 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เดอะ คอนฟิเดนซ์ เมื่อวันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บ. เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด ในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ ได้จัดงานเปิดพรีเซลส์โครงการทาวน์โฮมใหม่ เดอะ ทรัสต์- ซิตี้ งามวงศ์วาน 25 ทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ที่พิเศษกว่าด้วยห้องแฟมิลี่รูมขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 170 ตร.ม. ในที่ดิน 19.3 ตร.วาขึ้นไป ด้วยการดีไซน์แบบ Modern Contemporary สวยด้วยการเน้นจังหวะและการจัดวางน้ำหนักคู่สีอย่างลงตัว ขับให้ตัวบ้านดูเด่นสะดุดตา สะท้อนความแปลกใหม่เน้นความโปร่งสบายด้วยกระจกบานใหญ่ รับวิวสวยจากภายนอก ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสวนขนาดใหญ่ อาคารอเนกประสงค์และสระว่ายน้ำที่ทำให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนได้อย่างแท้จริง ด้วยทำเลที่คล่องตัวตอบโจทย์คนยุคใหม่ โครงการ เดอะ ทรัสต์ ซิตี้ งามวงศ์วาน 25 ตั้งอยู่ในทำเลเดินทางสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้าพันธ์ทิพย์ ตรงข้ามเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายช่องทาง ทั้งจาก ถ.งามวงศ์วาน, ถ.ประชาชื่น, ซ.วัดบัวขวัญ สะดวกทั้งคนมีรถส่วนตัวและผู้ที่โดยสารสาธารณะ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนและแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง (ส่วนต่อขยายในอนาคต) สำหรับบรรยากาศในภายในงานเปิดพรีเซลส์นั้น มีลูกค้าจำนวนมากให้ความสนใจมาเลือกแปลงสวยพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษกันแน่นขนัดตลอดทั้งสองวัน จนทำให้ยอดจองทะลุ 120% และยอดขายรวมมีมูลค่ากว่า 150 ล้านบาท งานนี้ลูกค้ายังอิ่มอร่อยกันไปกับบริการบุฟเฟ่ต์จาก Centre Point Catering ที่ทำให้คนในงานได้จองทาวน์โฮมแปลงถูกใจทั้งยังอิ่มท้องกลับบ้านกันอย่างมีความสุข สำนักงานขายโครงการ เดอะ ทรัสต์ ซิตี้ งามวงศ์วาน 25 เปิดทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 18.00 น. โทร 02-589-1881 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ดาราวรรณ มาลีสี ปนัดดา แสนศิริพันธุ์ โทร 02 234-8452 ต่อ 114, 115 E-mail: darawan.m@theconfidence.co.th บริษัท เดอะ คอนฟิเดนซ์ จำกัด www.theconfidence.co.th