กรุงศรี มุ่งสร้างความเติบโตผลิตภัณฑ์ตั๋วแลกเงิน ใช้แนวคิด “มองไกล ได้ผลสูง” สู่ทางเลือกใหม่ของการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่ากว่า

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 16, 2011 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา - อัตราดอกเบี้ยสูง สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำที่มีอายุเท่ากันหรือใกล้เคียงกัน - ความเสี่ยงต่ำ ได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน - ปลอดภัย ธนาคารเป็นผู้เก็บรักษาตั๋วแลกเงินโดยไม่มีค่าธรรมเนียม - สบาย ซื้อขั้นต่ำเพียง 100,000 บาท ต่อรายการ - สะดวก ด้วยสมุดแสดงรายการตั๋วแลกเงิน (B/E passbook) ซื้อและไถ่ถอนได้ที่ทุกสาขาของธนาคาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มุ่งสร้างความเติบโตของผลิตภัณฑ์ตั๋วแลกเงิน ล่าสุดออกออกผลิตภัณฑ์ ตั๋วแลกเงินกรุงศรี ภายใต้แนวคิด มองไกล ได้ผลสูง รวมจุดเด่น ของบัญชีเงินฝากประจำ ทั้งด้านผลตอบแทนและความเสี่ยง นายกฤษณ์ จันทโนทก ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส สายงานธุรกิจเงินฝากและการลงทุน และประกันภัยธนพัทธ์ ชี้แจงว่าในปี 2554 นี้ ธนาคารจะมุ่งเน้นสร้างความเติบโตด้านผลิตภัณฑ์ตั๋วแลกเงินให้มากขึ้น เริ่มต้นปีด้วยการออกผลิตภัณฑ์ ตั๋วแลกเงินกรุงศรีที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงง่าย ทั้งด้านการลงทุน อัตราผลตอบแทน และความสะดวก กล่าวได้ว่าเป็นการรวมจุดเด่น ของเงินฝากประจำมาไว้ในตั๋วแลกเงินให้เกิดความหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากกว่าเดิม สำหรับเงินลงทุนขั้นต่ำของตั๋วแลกเงินกรุงศรีเพียง 100,000 บาท ให้อัตราดอกเบี้ยสูงกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำที่มีอายุเท่ากันหรือใกล้เคียงกัน พร้อมออกสมุดบันทึกการเคลื่อนไหวของตั๋วแลกเงินแต่ละรายการไว้ในสมุดเล่มเดียว (One Passbook) ทั้งให้ความคล่องตัวในการไถ่ถอนได้ก่อนกำหนด และสามารถซื้อเพิ่มได้ทุกวัน และหากครบกำหนดไถ่ถอนแล้วระบบจะทำการสั่งซื้อตั๋วแลกเงินฉบับใหม่ให้โดยอัตโนมัติ รวมถึงปลอดภัยโดยธนาคารเป็นผู้เก็บรักษาตั๋วแลกเงินให้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ KRUNGSRI Call Center 1572 ข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) บมจ. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 ปัจจุบันเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศไทย เป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรแก่ทั้งลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคล ผ่านเครือข่ายสาขาธนาคารจำนวน 586 สาขาและช่องทางจำหน่ายกว่า 11,000 แห่งทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2550 จีอี แคปปิตอล ซึ่งเป็นสถาบันการเงินชั้นนำเพื่อรายย่อยชั้นนำของโลกได้บรรลุข้อตกลงการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยปัจจุบัน จีอี แคปปิตอล และกลุ่มรัตนรักษ์เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของธนาคารในสัดส่วนร้อยละ 33 และร้อยละ 25 ตามลำดับ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร www.krungsri.com ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ กลุ่มงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 296 3795, 02 296 2443-4 โทรสาร 02 683 1271 อีเมล์ jira.s@krungsri.com