LEE KITCHEN พร้อมเสริฟความอร่อยครั้งใหม่ กับ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เซ็ต” ชุดเมนูอาหารจีนสุดคุ้ม

ข่าวทั่วไป Wednesday February 16, 2011 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เอ พลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ลี คิทเช่น ภัตตาคารจีน เมนูสุขภาพ อร่อยจนตะเกียบสุดท้าย จัดขบวนเมนูอาหารจีน “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เซ็ต”ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยกับครอบครัวอย่างอบอุ่น ด้วยเมนูเด็ดให้เลือกกว่า 40 รายการ พิเศษสุดๆสำหรับ 10 ท่าน ในราคาเพียง 4,900 บาท นายชัยเทพ ภัทรพรไพศาล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มเดอะลีแฟมิลี่ ผู้บริหารภัตตาคารจีน LEE KITCHEN ครัวจีนทันสมัย สไตล์โมเดิร์นไชนีส LEE Cafe' และ LEE PLACE เซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ ย่านพระราม 3 เปิดเผยว่า ในช่วงวันหยุดยาว อย่างวันมาฆบูชาที่ใกล้จะถึงนี้ LEE KICKEN จึงจัดเมนูเซ็ตเมนูพิเศษสุดๆ ที่คาดว่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ที่ทุกครอบครัวแสวงหาอาหารที่อร่อย เพื่อสุขภาพ และที่สำคัญต้องคุ้มค่ากับเงินที่จะต้องเสียไป Mr.LEE จึงจัดเมนูเซ็ต อย่าง Entertainment Set (“เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เซ็ต”) สำหรับ 10 คน ซึ่งเป็นโปรโมชั่นแทนใจสำหรับทุกครอบครัวที่จะได้มีช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นกับอาหารเลิศรสเพื่อสุขภาพ พร้อมความคุ้มค่าที่กล้ารับประกัน Entertainment Set (“เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เซ็ต”) ภายในเซ็ตมีอาหารให้เลือกหลากหลาย มีเมนูอาหารจานเด็ด กว่า 9 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น ประเภทออเดิร์ฟ, ซุป, ย่าง, น้ำแดง, กุ้ง, ย่าง, ปลาเก๋า, ผัก, ข้าวและบะหมี่, ตบท้ายด้วยเมนูประเภทของหวาน เข้าคิวเรียงรายกว่า 40 รายการ ให้เลือกรับประทานตามใจชอบได้อย่างจุใจถึง 11 เมนู อาทิ แฮกึ้นทอด,ซุปเสฉวน, หมูหันฮ่องกง, หอยเชลล์ไส้กุ้งซอสผงกระหรี่ไก่เส้น, จ้าวสมุทรกระทะร้อน, หัวปลาเก๋าทะเลอบหม้อดิน, ป๋วยเล้งผัดกระเทียม, ก๋วยเตี๋ยวหมูผัดโบราณ, สาคูตุ๋นมะพร้าวอ่อนและเมนูสุดอลังการอีกหลากหลายเมนู ในสงวนราคาสุดคุ้มเพียง 4,900 เท่านั้น ร่วมลิ้มลองอาหารจีน ต้นตำรับจีนแท้ ฉบับเจ้าสัว ความอร่อยคุ้มราคา ที่คุณสามารถเลือก ได้ที่ Lee kitchen ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ ถนนจันทน์ตัดใหม่ใกล้ตึก TPI, อาคารธนิยะ พลาซ่า สีลม ชั้น 4 และ Lee Place พระราม 3 ตั้งแต่เวลา 11.30-14.00 และ 17.30-22.00 สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02-213-1018, 02- 231-2158 และ 02-683-8333
แท็ก ครอบครัว