ภาพข่าวธอส. มอบความรักความห่วงใยในเดือนแห่งความรัก ผ่านโครงการ “เงินฝากคุ้มครองสุขภาพ”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 16, 2011 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์ นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) มอบความรักความห่วงใยให้กับลูกค้า เสนอผลิตภัณฑ์ แทนความห่วงใยจาก ธอส. กับ “เงินฝากคุ้มครองสุขภาพ” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำ 12 เดือน รับดอกเบี้ยสูง 2.40% ต่อปี สำหรับกลุ่มลูกค้าบุคคลธรรมดา ที่เปิดบัญชี ขั้นต่ำ 500,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2554 รับสิทธิพิเศษ แถมกรมธรรม์คุ้มครองสุขภาพฟรี 1 ปี ทั้งกรณีผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) วงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100,000 บาท ต่อครั้ง โดยลูกค้าที่ได้รับสิทธิคุ้มครองสุขภาพจะต้องมีอายุตั้งแต่15 ปี — 65 ปี นับเป็นนวัตกรรมเงินฝากรูปแบบใหม่ที่ธนาคารได้จัดทำขึ้นเพื่อมอบความรักความห่วงใยให้กับลูกค้าซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่สุดคุ้ม ดอกเบี้ยที่โดนใจแล้ว ยังได้รับความอุ่นใจในการใช้บริการกับ ธอส. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร .02-6459000 หรือ www.ghbank.co.th