ละลานตา ไฟน์อาร์ต จัดงานรอบปฐมทรรศ์สำหรับสื่อมวลชนในการเปิดตัวนิทรรศการภาพถ่าย “Wooden Postcards”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 16, 2011 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ นิทรรศการ “Wooden Postcards” นำเสนอภาพถ่าย 20 ผลงาน จากการทำงานร่วมกันระหว่าง เอ็มเค ซีโมส์ และ ฮิวโก้ การ์เซีย เออร์รูเทีย โดยผู้ชมจะได้ดื่มด่ำไปกับภาพบรรยากาศของชีวิตเมือง อันเต็มเปี่ยมไปด้วยภาพแห่งความทรงจำดีๆ เสน่ห์ที่น่าหลงใหล เรื่อยไปจนถึงความเสื่อมโทรมที่แฝงตัวอยู่ด้วยกันอย่างกลมกลืน ทั้งจากมหานครนิวยอร์ก กรุงลอนดอน เม็กซิโก ซิตี้ และมหานครสำคัญอื่นๆ ทั่วโลก ศิลปินทั้งสองนำภาพถ่ายพิมพ์ลงบนพื้นไม้เก่าด้วยเทคนิคพิเศษ ทำให้เกิดการผสมผสานระหว่างภาพถ่ายซึ่งเป็นปรากฏการณ์ทางเคมีร่วมกับลวดลาย พื้นผิว และสีที่เป็นธรรมชาติของแผ่นไม้ ก่อให้เกิดเป็นผลงานศิลปะที่มีองค์ประกอบที่ไม่ซ้ำใคร บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในนามของ ละลานตา ไฟน์อาร์ต ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานรอบปฐมทรรศ์สำหรับท่านสื่อมวลชน พร้อมกับพบปะพูดคุยกับ เอ็มเค ซีโมส์ และ ฮิวโก้ การ์เซีย เออร์รูเทีย ใน วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2554 ละลานตา ไฟน์อาร์ต สุขุมวิท 31 14.00 น. และขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดนิทรรศการในวันเดียวกันในเวลา 19.00 น. โดย ฯพณฯ อาทูโร พวนเท่ เอกอักคราชทูตเม็กซิโกประจำประเทศไทยได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณธนาพร ธูปพุทธา (ฝ้าย) หมายเลขโทรศัพท์ 0-2260-5820 ต่อ 117 อีเมล์ fai@tqpr.com
แท็ก ฮิวโก้