ชุดชั้นใน BSCเปิดตัวแคมเปญ “BSC STAR VOTE” หวังกระตุ้นยอดขาย 30 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Wednesday February 16, 2011 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ชุดชั้นในสตรี บีเอสซี รุกหนักตลาดครึ่งปีแรกประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดครั้งใหญ่ “BSC STAR VOTE” (บีเอสซี สตาร์ โหวต) เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภคสุภาพสตรีทั่วประเทศผ่านพรีเซนต์เตอร์คนดัง กันต์ กันตถาวร ชิงส่วนแบ่งการตลาด สร้างยอดขายรับปีกระต่าย คุณนงลักษณ์ เตชะบุญอเนก ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีบีเอสซี บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ภาพรวมเป้าหมายของแคมเปญ “BSC Star Vote” เพื่อ เป็นการขอบคุณลูกค้าชุดชั้นใน BSC ที่ให้การยอมรับในด้านคุณภาพของสินค้าและยี่ห้อในระดับแบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลของบีเอสซีมาเป็นเวลานาน รวมทั้งเพื่อเพิ่มกลุ่มลูกค้าใหม่ด้วย ทางบริษัทฯ จึงจัดทำแคมเปญ “BSC Star Vote” ขึ้น โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบทุก 1,000 บาท จะได้ลุ้นทายใจ The Star ซึ่งก็คือ กันต์ กันตถาวร โดยมีของรางวัลมากมาย อาทิ Ipone 4, Ipad, Blackberry, กระเป๋า Pleats Please by Issey Miyake รวมทั้งรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย “สำหรับทิศทางธุรกิจ และกลยุทธ์การตลาดของ บีเอสซี ในปี 2554 จากเป้าหมายที่วางไว้ คือเติบโต 30% ในปี 2554 นั้น เรามีแนวทางทางการตลาดที่จะเพิ่มกลุ่มสินค้าใหม่ๆ อาทิ สินค้าสำหรับกลุ่มผู้ใหญ่ ภายใต้ชื่อ BSC Signature และสินค้าสำหรับวัยสาวไปจนถึงวัยทำงาน โดยยังคง Concept ของสินค้ากลุ่มหลักสำหรับสาววัยทำงาน คือความเป็นผู้นำในด้านแฟชั่นและเซ็กซี่เอาไว้เช่นเดิม รวมทั้งการทำโฆษณาและกิจกรรมต่างๆที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง เช่น แฟชั่นโชว์เพื่อสื่อสารให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงสินค้าแฟชั่นใหม่ๆ “BSC Star Vote” ก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เราจะสื่อถึงลูกค้าโดยตรง และจะยังมีกิจกรรมแบบนี้อย่างต่อเนื่องไปตลอดทั้งปี ส่วนกลยุทธ์ที่ใช้นั้น เรามุ่งเน้นที่จะให้บริการลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศ กล่าวคือการบุกตลาดต่างจังหวัดมากขึ้น ซึ่งแต่เดิมพื้นที่การขายส่วนใหญ่จะอยู่แต่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑลเป็นหลัก นอกจากนี้เราจะยังใช้โปรโมชั่นของแถมโดนใจและราคาที่คุ้มค่า เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าอีกด้วย และในภาพของบีเอสซีเป็นแบรนด์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล เราวางแผนที่จะขยายตลาดไปยังต่างประเทศ อาทิ สิงคโปร์, ฮ่องกง, อินโดนิเซีย, เวียดนาม เป็นต้น ซึ่งก็เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่เราวางไว้เช่นกัน” คาดว่า ภายใต้แคมเปญนี้จะสามารถกระตุ้นยอดขายให้กับผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรี BSC ไม่ต่ำกว่า 30 ล้านบาท โดยจะทำการประชาสัมพันธ์ผ่านจุดขายหรือเคาน์เตอร์ขายทุกแห่ง, S Channel, นิตยสารต่างๆ, หนังสือพิมพ์, วิทยุ รวมทั้ง Social network ต่างๆ อีกด้วย สำหรับวิธีการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ผู้สนใจสามารถนำใบเสร็จเมื่อซื้อชุดชั้นใจ BSC ไปแลกคูปองทายใจ (ทุกๆ 1,000 บาท ได้รับคูปอง 1 ใบ) เขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมลล์ แล้วส่งมาร่วมสนุกทายใจหรือใส่ในกล่องชิ้นส่วน ณ บริเวณจุดขายสินค้าหรือเคาน์เตอร์สินค้า เพื่อเข้าร่วมในงาน BSC Star Vote Party พร้อมรับของรางวัล IPhone4 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย การประกาศผู้มีสิทธิ์ร่วมงาน Meet & Greet “ BSC Star Vote Party ค่ำคืนพิเศษกับกันต์ กันตถาวร