บริษัทเมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด และ ฝ่ายจัดการแข่งขัน จัดร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันมหกรรมกีฬา “ไทยแลนด์ โบว์ลิ่ง ยูนิเวอร์ซิตี้ ชาเลนจ์ 2010”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 16, 2011 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เนื่องด้วย บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด ร่วมกับ สมาคมโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย และ กลุ่ม บริษัท เจ บราเธอร์ส กรุ้ป จำกัด รวมทั้ง ผู้สนันสนุนพร้อมใจกัน สร้างสรรค์ และ ส่งเสริมให้สถาบันการศึกษา และ เยาวชนไทยได้ทำกิจกรรมร่วมกันภายใต้โครงการแข่งขันโบว์ลิ่ง ระดับอุดมศึกษา ทั่วประเทศ โดยมีการแข่งขันและกิจกรรม 4 ประภท ชิงทุนการศึกษา และ ถ้วยรางวัลเกียรติยศ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ในโครงการ Thailand Bowling U Challenge 2010โดย พล.ต.ท.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง นายกสมาคมโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย และ คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เป็นประธาน ในพิธีปิด พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากศิลปินดารา มาร่วมเป็นคณะกรรมการและสักขีพยานในการแข่งขัน อาทิ โดยแบ่งการแข่งขันและกิจกรรมออกเป็นประเภทต่างๆ ดังต่อไปนี้ 1. U - Challenge Championship การแข่งขันโยนโบว์ลิ่งของนักกีฬาระดับมหาวิทยาลัย ประตูสู่เส้นทางการเป็นนักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทย กับการแข่งขันอย่างเป็นทางการ โดยสมาคมโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย 2. Miss U-Challenge การประชันความงามของสาวสวยจากทุกมหาวิทยาลัย 3. U - Cheer Leader การประกวดทีมเชียร์ลีดเดอร์ ระดับมหาวิทยาลัย 4. U - Cheering การประกวดทีมเชียร์ลีดเดอร์ระดับมหาวิทยาลัย ที่จะมาสร้างสีสันและพลังให้กับนักกีฬาเติมบรรยากาศของความสนุกให้กับการแข่งขัน ทาง บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด และ ฝ่ายจัดการแข่งขัน ขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติเข้าร่วมพิธีมอบรางวัลการแข่งขัน (ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 อสมท) เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬา, ทีมเชียร์ลีดเดอร์ และ สาวงาม 20 คน รอบตัดสิน ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 12.00 น. ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือสนับสนุนอย่างดีจากท่านเช่นที่ผ่านมา กำหนดการถ่ายทอดสด พิธีมอบรางวัลการแข่งขันมหกรรมกีฬา “ไทยแลนด์ โบว์ลิ่ง ยูนิเวอร์ซิตี้ ชาเลนจ์ 2010” วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554 ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ 12.30-13.00 น. - เตรียมความพร้อมเข้าสู่สัญญาณการถ่ายทอดสดทางช่อง 9 อสมท 13.00-13.04 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ นำเข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศและพิธีมอบรางวัลทุกประเภทการแข่งขัน - ชมประมวลภาพบรรยากาศการแข่งขันโบว์ลิ่งทุกประเภท 13.17-13.22 น. - พิธีมอบรางวัลผู้ชนะการแข่งขันโบว์ลิ่งทุกประเภท จำนวน 12 รางวัล โดย พล.ต.ท.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย 13.30-13.50 น. - การประกวด Miss U-Challenge รอบ 20 คนสุดท้าย 14.00-14.10 น. - ชมประมวลภาพการแข่งขัน ประกวดกองเชียร์ และ เชียร์ลีดเดอร์ 14.11-14.16 น. - พิธีมอบรางวัลผู้ชนะการแข่งขันประกวดกองเชียร์ และ เชียร์ลีดเดอร์ โดย - คุณสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด - คุณประพันธ์ จึงพัฒนาพงษ์ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์กีลาโรช บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) 14.20-14.30 น. - พิธีมอบรางวัลการประกวด Miss U-Challenge จำนวน 5 รางวัล โดย - คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) - คุณนิกร ประเสริฐสม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด - ถ่ายภาพร่วมกัน - จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฝ่ายประสานงานจัดการแข่งขัน หรือ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร.02-511-5427-36 ต่อ 532,533 โทรสาร 02-511-5821
แท็ก เมเจอร์