ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(17 กุมภาพันธ์ 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday February 17, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554 08.30 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนา “เครื่องมือทางการเงินสู่การเติบโตของบริษัทจด ทะเบียนไทย” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. Training Program: Essential Agile ณ Software Park Building 09.30 น. เอ็มเอฟซีขอเชิญร่วมฟังสัมมนา MFC Finance Forum “Infrastructure Fund” ณ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ ถนน ราชดำริ 10.00 น. ไทยคม จัดแถลงผลประกอบการประจำปี 2553 ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 10.00 น. - 12.00 น. HP is pleased to invite you to a group interview on: “Storage Trends in 2011” ณ Dusit Thani Hotel 11.00 น. ไอ ดิจิตอล คอนเนคท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม ออนไลน์ "12 หางออนไลน์" ณ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส 13.00 น. เบบี้มายด์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “สัญชาตญาณ ความเป็นแม่ สิ่งมหัศจรรย์จากธรรมชาติ” ณ ศูนย์การ ค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 13.30 น. Bira Circuit One ร่วมกับ R1 Japan และ Ortev Thailand จัดงานแถลงข่าว การแข่งขัน World Eco Car Grand Prix 2011 ณ โรงแรม เจ้าพระยาปาร์ค