วางตลาดวีซีดี คอนเสิร์ต สุนทราภรณ์ ๙๖-๙๗ “บทเพลงแห่งธรรมชาติ”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 30, 2007 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--เมโทรแผ่นเสียง-เทป
วางตลาดวีซีดี คอนเสิร์ตการกุศล สุนทราภรณ์ ๙๖-๙๗ “บทเพลงแห่งธรรมชาติ” คอนเสิร์ตที่จัดขึ้นเนื่องในโอกาสวันครบรอบวันชาติกาลของครูเอื้อ สุนทรสนาน “ขุนพลเพลงแห่งกรุงรัตนโกสินทร์” โดยมูลนิธิหนังสือพิมพ์ สมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับวงดนตรีสุนทราภรณ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2550 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งล่าสุด บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด ได้นำวีซีดีคอนเสิร์ต บันทึกการแสดงสด สุนทราภรณ์ ๙๖-๙๗ “บทเพลงแห่งธรรมชาติ” ออกวางตลาดแล้ว
วีซีดีคอนเสิร์ต สุนทราภรณ์ ๙๖-๙๗ “บทเพลงแห่งธรรมชาติ” เป็นบันทึกการแสดงสดวีซีดีคอนเสิร์ตที่พิเศษและแปลกกว่าทุกๆ ปี เพื่อให้สอดคล้องกับงานมหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ จึงได้รวบรวมเพลงธรรมชาติของ สุนทราภรณ์ที่มีอยู่มากมาย และเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงมาทุกยุคทุกสมัย โดยมีเหล่าศิลปินระดับ ศิลปินแห่งชาติ รวงทอง ทองลั่นธม พร้อมศิลปินรับเชิญ อาทิ กำธร-นันทวรรณ สุวรรณปิยะศิริ / เศรษฐา-อรัญญา ศิระฉายา / เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ / โปร ปพนธีร์ พร้อมนักร้องนำวงสุนทราภรณ์และดาวรุ่งสุนทราภรณ์ คลื่นลูกใหม่ ดนตรีสดโดยวงดนตรีสุนทราภรณ์วงใหญ่ พร้อมการแสดงแสงสีเสียงยิ่งใหญ่ตระการตา
ฟังเพลงเต็มอิ่มกว่า 38 บทเพลง ซึ่งแบ่งออกเป็น 8 ชุดการแสดง ประกอบด้วย ชุด “เก่าผ่านไป ใหม่เยือนมา” ชุด “บุปผางาม ตามธรรมชาติ" ชุด "ไพรพิลาศ เริงพนา" ชุด "เฟื่องนครา สง่าโสภิศ” ชุด"เทพนิมิต ชิดแดนสวรรค์" ชุด"แสนสุขสันต์ สามกาลฤดู" ชุด"ชวนชื่นชู หมู่มาลี" ชุด "สุขสดศรี ชีวีไทย" อาทิ เพลง ลาปีเก่า, ส.ค.ส., สวัสดีปีใหม่, บุปผาธรรมชาติ, บุปผาสวรรค์, ผีเสื้อยามเช้า, พรานไพร, เอื้องไพร, เชียงใหม่เมืองงาม, ภูกระดึง, กรุงเทพฯ ราตรี, เพชรบุรีแดนใจ, คูหาสวรรค์, นิมิตสวรรค์, เสียงกระซิบจากเกลียวคลื่น, หนาวลมห่มรัก, ดอกฟ้าร่วง, ดอกไม้ถิ่นไทยงาม, ชีวิตกับดอกไม้, กุหลาบงาม, กุหลาบเชียงใหม่, กลิ่นดอกโศก, ขวัญใจเจ้าทุย, ข้างขึ้นเดือนหงาย ฯลฯ
พบกับ วีซีดีคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของวงดนตรีสุนทราภรณ์ สุนทราภรณ์ ๙๖-๙๗ “บทเพลงแห่งธรรมชาติ” ในรูปแบบ วีซีดี 2 แผ่น เมโทรจัดจำหน่าย โทร 02-6511288-90