ทีวีไกด์รายการ “คลังอาชีพ” “ชมพู่” เปิด “คลังอาชีพ” แนะอาชีพเสริมชวนสร้างรายได้จาก “โรตีพิซซ่า” อังคาร 1 มี.ค.นี้!!

ข่าวบันเทิง Monday February 21, 2011 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลังอาชีพ” รายการดีๆที่จะช่วยแนะช่องทางทำให้คุณมีอาชีพเสริม โดยพิธีกรสาว ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 16.55-17.25 น. ทางททบ. 5 คลังอาชีพ สัปดาห์นี้ พิธีกรสาว ชมพู่ อาสาพาไปรู้จักกับอาชีพเก๋ๆที่สามารถนำมาเป็นอาชีพเสริมได้ โดยใช้เงินลงทุนไม่มาก ซึ่งสัปดาห์นี้เป็นอาชีพทำ โรตีพิซซ่า ซึ่งได้ คุณวิเชียร ภูรีญาณสวัสดิ์ เจ้าของอาชีพมาให้ข้อมูลถึงจุดเริ่มต้นของธุรกิจนี้, การคิดสูตรที่มาจากการผสมผสานความอาหารแขกกับอาหารฝรั่งเข้าด้วยกัน ก่อนจะพาไปดูขั้นตอนการผลิตแบบละเอียดตั้งแต่การนวดแป้ง-ตีแป้ง การครีเอทสร้างสรรค์หน้าของโรตีพิซซ่าให้มีหลากหลาย ก่อนจะแนะถึงแนวทางว่า หากผู้ชมทางบ้านต้องการนำไปเป็นอาชีพเสริมจะตองใช้เงินลงทุนประมาณเท่าไหร่ และอุปกรณ์ที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง เรียกได้ว่าติดตามรายการ คลังอาชีพ ไปแล้วสามารถนำไปลงทุนได้เลยทันที ติดตามอาชีพโดนๆที่สามารถนำไปเป็นอาชีพเสริมได้ในรายการ “คลังอาชีพ” ในวันอังคารที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 16.55-17.25 น. ทางททบ.5