ไลฟ์ ทีวี ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว "รัก ณ อัมพวา"

ข่าวท่องเที่ยว Monday February 21, 2011 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ไลฟ์ ทีวี เทศบาลตำบลอัมพวา ร่วมกับ ป๊อป (บริษัท ไลฟ์ ทีวี จำกัด) และ บริษัท ดีไล้ท์ฟูล จำกัดขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว รัก ณ อัมพวา ปรากฎการณ์แห่งศตวรรษ บรรยากาศงานแห่งความรักที่พลาดไม่ได้พลิกโฉมรูปแบบการจัดงานในเมืองไทย เปิดภาพ “รักษ์” ใหม่เมืองอัมพวาในวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 17:00 น.ณ บ้าน ม.ร.ว. คึกฤทธิ์ ปราโมช (ซอยสวนพลู) พบกับเหล่าศิลปินชื่อดัง แสตมป์, เค้ก, มาเรียม B5, ลิปตา, The Palace Generation, Room39 และ The Begins ที่จะมาร่วมร่ายมนต์ขลังผ่านเพลงรักในบรรยากาศจำลองของเมืองอัมพวากลางเมืองกรุงพร้อมร่วมค้นหาคำตอบว่าเหตุใดอัมพวาจึงได้ชื่อว่าเมือง “มนตราแห่งรัก”และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์หลากหลายมิติ ได้ที่นี่ที่เดียว *สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 16.30 น.* กำหนดการงานแถลงข่าว “สิงห์ คอร์ปเปอเรชั่น เสนอ รัก ณ อัมพวา” 16:00 - 17:00 น ลงทะเบียน พร้อมเชิญร่วมลิ้มชิม อาหารไทยสูตรโบราณหาทานยากต้นตำรับจากอัมพวา 17:00 — 17:10 น Special Presentation “รัก ณ อัมพวา” 17:10 — 17:40 น แถลงการณ์ ทำไมต้อง “รัก ณ อัมพวา”สร้างปรากฎการณ์ใหม่ของรูปแบบการจัดงานในประเทศไทย โดย - ร้อยโท พัชโรดม อุนสุวรรณ นายกเทศมนตรีตำบลอัมพวา - คุณภิญโญ รู้ธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟ บริษัท ไลฟ์ ทีวี จำกัด - คุณศุภวรรณ สุจินดา ประธานกรรมการบริหาร บริษัทดีไล้ท์ฟูล จำกัด 17:40 — 18:00 น จำลองเหตุการณ์งานจริง ให้เห็นครั้งแรก พร้อมเปิดการแสดงจากศิลปิน อาทิ แสตมป์, เค้ก, มาเรียม B5, ลิปตา, The Palace Generation, Room39และ The Begins เป็นต้น 18:00 — 18:15 น สัมภาษณ์ความรู้สึกของเหล่าศิลปิน 18:15 — 18:30 น ถ่ายภาพผู้ร่วมจัดงาน และ ผู้สนับสนุน ที่ร่วมรักษ์สร้างปรากฎการณ์ในครั้งนี้
แท็ก อัมพวา   ตำบล