“24 Hours Flexi” สะดวกเรียบง่ายสำหรับการเช็คอินและเช็คเอ้าท์ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เริ่มใช้บริการตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ข่าวท่องเที่ยว Monday February 21, 2011 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ขอแนะนำบริการใหม่ล่าสุดซึ่งออกแบบให้เหมาะสมกับการเป็นโรงแรมสนามบินอย่างเป็นทางการ กับบริการ “24 Hours Flexi” ที่ลูกค้าสามารถยืดหยุ่นเวลาเช็คอินและเช็คเอ้าท์จากการนับเวลาเข้าพักเป็น 24 ชั่วโมงแต่จ่ายในราคาเพียง 1 คืนเท่านั้น! ด้วยการนับเวลาตามแบบมาตราฐาน 24 ชั่วโมง เริ่มนับจากเวลาที่คุณเช็คอินเข้าพักที่โรงแรม อย่างเช่น ถ้าคุณเช็คอินเวลา 18.00 น. คุณสามารถเช็คเอ้าท์ตอนเวลา 18.00 น. ของวันรุ่งขึ้นได้อย่างอัตโนมัติ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เว้นแต่เพียงค่าบริการอื่นๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพัก บริการ “24 Hours Flexi” สามารถใช้ร่วมกับการจองห้องพักทุกประเภท ทั้งการจองแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมสนามบินอย่างเป็นทางการแห่งเดียวของประเทศไทย ทางเดินปรับอากาศใต้ดินจากอาคารผู้โดยสารของสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิสู่โรงแรมฯ สามารถนำท่านสู่บริการต่างๆ และกิจกรรมสันทนาการมากมายของโรงแรมภายในเวลา 10 นาที พร้อมทั้ง “เวลาที่คุณสามารถบริหารได้” ด้วยการเดินทาง 15 นาทีโดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเอ็กเพรส ระหว่างโรงแรมฯกับตัวเมือง และ 5 นาที ระหว่างโรงแรมฯกับสนามบินด้วยบริการรถตู้รับ-ส่งอภินันทนาการตลอด 24 ชั่วโมงของโรงแรมฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อแผนกการขายและการตลาด โทร 02 131 1111 หรือเข้าชมที่ www.novotelairportbkk.com