ภาพข่าวประกวดแผนการตลาดและการขาย ซิมประกันเติมเงิน “ม้วยปั๊บ รับแสน”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 21, 2011 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ฟอลคอนประกันภัย คุณโอฬาร วงศ์สุรพิเชษฐ์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวการจัดทำโครงการประกวดแผนการตลาดและการขายซิมประกันเติมเงิน “ม้วยปั๊บ รับแสน” จากฟอลคอนประกันภัย ชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท เพื่อสร้างโอกาสให้กับนักศึกษาได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง และเป็นการช่วยพัฒนานักศึกษาให้พร้อมกับการก้าวสู่โลกแห่งการทำงานอย่างมืออาชีพหลังจากที่จบการศึกษาแล้ว โดยมี ผศ.ดร.ผดุง พรมมูล (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายโครงการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต และ นายพีรเวท กิจบูรณะ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้า SMEs และกลุ่มลูกค้าองค์กรส่วนภูมิภาค บริษัท แอดวานซ์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงด้วย เมื่อวันก่อนนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ คุณพรรณทิพย์ ตันทองทิพย์ และ คุณวิภาวี อรุณโชติวงศ์ โทรศัพท์ 0-2636-8118 ต่อS และ 285 อีเมล์ fcicustomerservice@falconinsurance.co.th หรือ www.falconinsurance.co.th