New V-KOOL Generation II “V-KOOL By Pimpa Chalalai”

ข่าวยานยนต์ Tuesday February 22, 2011 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--V-KOOL บริษัท วีเคเอส กรุ๊ป เอเซีย จำกัด ผู้นำฟิล์มใสกันร้อนติดรถยนต์, อาคาร V-KOOL โดยคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Technology) และมุ่งเน้นการบริการอย่างมืออาชีพ อบรมจากสถาบันชั้นนำในเมืองไทย เพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้บริโภค ในแต่ละช่องทางวีเคเอส กรุ๊ป ผู้แทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ วี-คูล อย่างเป็นทางการในประเทศไทย มุ่งเน้นการบริการที่เป็นเลิศ (Service excellence, Beyond Privilege) จุดประสงค์ของการแบ่งทีมเป็น 2 ทีมเพื่อทำตลาดในครั้งนี้ เพื่อรุกเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาด ภายใน 1 ปี ซึ่งปีที่แล้วยอดขายรวมของ วี-คูล ประเทศไทย มีมูลค่ารวมประมาณ 420 ล้านบาท นอกจากนี้ การพัฒนาบุคลากรด้านการติดตั้งฟิล์มให้มีมาตรฐาน เสริมสร้างเทคนิคใหม่ๆ ด้านการติดตั้ง จะมีขึ้นภายใน 1 ปี รวมทั้งเตรียมปรับปรุงภาพลักษณ์รูปแบบร้านค้า ตัวแทนจำหน่ายของ วี-คูล เป็นรูปแบบใหม่ภายใน 8 เดือน ซึ่งขณะนี้ทาง V-KOOL Professional มีดีเลอร์อยู่ 30 แห่ง แบ่งเป็น กรุงเทพฯ 13 แห่ง, ตะวันออกเฉียงเหนือ 12 แห่ง, ตะวันออก 5 แห่ง และจะเพิ่มดีลเลอร์ในเขตกรุงเทพฯ อีก 10 แห่ง ต่างจังหวัด 10 แห่ง ด้านยอดขายในปี 2553 ทุกบริษัทได้รับอานิสงค์จากตลาดรถยนต์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย วี-คูล เติบโตขึ้นกว่า 50% ส่วนในปี 2554 วีเคเอส กรุ๊ป คาดว่าจะมียอดจำหน่ายดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเป้าหมายคือ เพิ่มส่วนแบ่งการตลาด 40% ผ่านทางช่องทางการขายทั้ง Dealers (V-KOOL), Car Showrooms (OEM, V-KOOL) และ Architectural (อาคาร - IQue, V-KOOL) ด้านดีลเลอร์ ซึ่งจะมีการปรับปรุงมาตรฐาน และภาพลักษณ์ของร้าน วี-คูล ถือเป็นการปรับโฉมในเจเนอเรชั่นที่ 2 โดยครั้งแรกคือ 5 ปีที่แล้ว ห้องรับรองลูกค้าจะมีความทันสมัยมากขึ้น มีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น และเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น ผ่านทาง IT เช่น Face book, mobilelife และอื่นๆ พร้อมเพิ่มความสะดวกด้วยระบบการรับประกันสินค้า V-KOOL E-warranty ซึ่งสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ เตรียมพบกับ V-KOOL โฉมใหม่ พร้อมโรดโชว์ในห้างสรรพสินค้า และอีเว้นท์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ที่จะจัดขึ้นเพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้า V-KOOL ได้ในปีนี้