การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และมูลนิธิโครงการหลวง จัดงานแถลงข่าว “โครงการหลวง อัศจรรย์ความสุข สุดขอบฟ้า”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 22, 2011 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2554 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และมูลนิธิโครงการหลวง จัดงาน “โครงการหลวง อัศจรรย์ความสุข สุดขอบฟ้า” แนะนำเส้นทางท่องเที่ยว 38 โครงการหลวง ในพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในมุมมองใหม่ๆ พร้อมเปิดตัว 5 หนุ่มสาว คนรุ่นใหม่ที่มีใจรักการท่องเที่ยว ทำหน้าที่ “ทีมประชาสัมพันธ์พิเศษ” เพื่อเป็นตัวแทนในการเชิญชวนนักท่องเที่ยวหันมาท่องเที่ยวในโครงการหลวงทั้ง 38 โครงการใน 5 จังหวัดภาคเหนือ ในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ โรงแรม ดิ เอ็มเมอร์รัล ห้อง Petchchompoo ชั้น 3 โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก หม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี ประธานมูลนิธิโครงการหลวง และ นายสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมงานดังกล่าว กำหนดการ 13.00 — 14.00 สื่อมวลชนลงทะเบียน 14.00 — 14.05 พิธีกรกล่าวนำเสนอโครงการ 14.05 — 14.15 พิธีกรเชิญทีมประชาสัมพันธ์พิเศษโครงการหลวง ขึ้นบนเวที เพื่อแนะนำตัว และให้สัมภาษณ์ 14.15 — 14.20 พิธีกรเชิญประธานมูลนิธิโครงการหลวง หม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี ขึ้นประทาน คำแนะนำ ในการเดินทางไปสำรวจเส้นทางท่องเที่ยวโครงการหลวง และ มอบของที่ระลึกให้กับ ทีมประชาสัมพันธ์พิเศษฯ 14.20 — 14.25 พิธีกรเชิญ นายสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวอวยพร และมอบของที่ระลึกให้กับ ทีมประชาสัมพันธ์พิเศษฯ 14.25 — 14.30 ทีมประชาสัมพันธ์พิเศษ ถ่ายภาพร่วมกับประธานมูลนิธิโครงการหลวง และรอง ผู้ว่าด้านการสื่อสารการตลาด รองผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 14.30 — 14.40 พิธีกรกล่าวจบงาน และขอบคุณผู้สนับสนุนโครงการและเชิญผู้สนับสนุนโครงการ ขึ้นถ่ายรูปร่วมกัน 14.40 — 15.00 รับประทานกาแฟ และอาหารว่าง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Ninety Nine Communications Agency Company Limited โทรศัพท์ / โทรสาร 02-861-7163 ธชาษร อัสดาธร (เกล้า) สิรภพ ฉัตรสิทธิเดช (อาร์ท)