สป.จัดเวทีสาธารณะเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC และผลกระทบต่อสวล.และการเกษตร

ข่าวทั่วไป Tuesday February 22, 2011 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--สป. คณะทำงานการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับคณะทำงานการเกษตรและสหกรณ์ สภาที่ปรึกษาฯ ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมสัมมนาเรื่อง "การเตรียมความพร้อมของประเทศไทยเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ด้วยปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ด้านทรัพยากรธรรมชาติสิ่งแวดล้อมและการเกษตรในส่วนประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN ECOMOMIC COMMUNITY : AEC)" เพื่อศึกษารวบรวมข้อเท็จจริงทั้งประโยชน์ที่ไทยจะได้รับ ตลอดจนศักยภาพความพร้อมของประเทศไทยในการเข้าร่วมประชาคมอาเซียน สถานการณ์ปัญหาและผลกระทบด้านทรัพยากรธรรมชาติ สิ่งแวดล้อมและด้านการเกษตรกรรม ตลอดจนแนวทางการป้องกันและแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้น โดยมีผู้เกี่ยวข้องด้านทรัพยากรธรรมชาติ ด้านกฎหมายสิ่งแวดล้อม หอการค้าไทย ร่วมแสดงความเห็น ในวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 สำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ อาคารบี ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 9.00 -16.00น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สภาที่ปรึกษาฯ โทร 0-2141-3248-53