บลจ.ทิสโก้ ดีเดย์เปิดขายกอง “เกรทเทอร์ ไชน่า ทริกเกอร์ 15%” ตั้งแต่ 22 ก.พ.-2 มี.ค.

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 22, 2011 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--บมจ.ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด ดีเดย์ไอพีโอกองทุนเปิด ทิสโก้ เกรทเทอร์ ไชน่า ทริกเกอร์ 15% (TISCO Greater China Trigger 15% Fund)” ในช่วงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2554 ที่ธนาคารทิสโก้ ทุกสาขา โดยกองทุนดังกล่าวเป็นกอง FIF ที่มีนโยบายลงทุนใน ETF ที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง/สิงคโปร์ โดยมีนโยบายลงทุนให้ได้รับผลตอบแทนใกล้เคียงกับดัชนีหุ้นของ 3 ประเทศ ได้แก่ จีน ฮ่องกง และไต้หวัน โดยมีดัชนีชี้วัดคือ MSCI Golden Dragon เพื่อเป็นอีกทางเลือกให้กับนักลงทุนที่ต้องการกระจายความเสี่ยงไปยังการลงทุนในต่างประเทศ โดยตั้งเป้าหมายทำกำไรไว้ที่ 15% ภายในระยะเวลา 1 ปี หรือสามารถเลิกกองคืนเงินผู้ถือหน่วยลงทุนได้ก่อนครบกำหนดอายุโครงการ เมื่อสามารถสร้างผลตอบแทนได้ถึง 15% จองซื้อขั้นต่ำ 20,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารทิสโก้ ทุกสาขา หรือ โทร 0 2633 6000 กด 4 การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2633 6000 กด 4 สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายนิเทศสัมพันธ์ บมจ.ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โทร. 0 2633 6906