โออิชิ ทุ่มงบกว่า 200 ลบ. เปิดแคมเปญ โออิชิ ไปแต่ตัว...ทัวร์ยกแก๊ง ตอนสุดๆ ทัวร์เลือกได้

ข่าวทั่วไป Wednesday February 23, 2011 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ โออิชิ กรีนที ทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญ “โออิชิ ไปแต่ตัว...ทัวร์ยกแก๊ง ตอนสุดๆ ทัวร์เลือกได้” รับซัมเมอร์สุดยิ่งใหญ่และแตกต่างกว่าปีที่ผ่านมา ชวน 3 ดารารุ่นใหม่ นำเสนอทัวร์ 3 แบบให้เลือกได้ตามความชอบ ทั้งกินช้อปสุด แบบ ใหม่- ดาวิกา โฮร์เน ทัวร์ มันส์สุด กับเครื่องเล่นสุดล้ำ แบบ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และสุดท้าย ทัวร์ เพลินสุด กับวิถีญี่ปุ่น แบบ มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา ร่วมสนทนา พร้อมเปิดตัวขบวนรถ "โออิชิ แก๊ง..ทัวร์เลือกได้" ซึ่งจะออกโรดโชว์ไปทั่วประเทศ ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้า สยามพารากอน แมทธิว กิจโอธาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันการแข่งขันในตลาดชาเขียวพร้อมดื่มค่อนข้างดุเดือด อีกทั้งยังมีผู้ประกอบการรายใหม่เข้ามาในตลาดอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเราในฐานะที่เป็นเจ้าตลาดและมีส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ถึง 60% จึงจำเป็นจะต้องหากลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อรักษาฐานลูกค้า รวมทั้งขยายกลุ่มลูกค้า ให้ครอบคลุมทุกกลุ่ม สำหรับปีนี้ โออิชิ กรีนที ทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท เตรียมแคมเปญ โออิชิ ไปแต่ตัว... ทัวร์ยกแก๊ง ซึ่งจัดติดต่อกันมาเป็นครั้งที่ 4 ความแตกต่างจากการจัดงานในปีที่ผ่านมา คือ เรามองจากมุมมองลูกค้าที่ลึกขึ้น โดยเฉพาะความคาดหวังในการไปเที่ยวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศท่องเที่ยวในฝันอันดับโลก ผนวกกับไลฟ์สไตล์ ความชอบที่ความแตกต่างกัน มาปรับให้พิเศษถูกใจ และเหนือชั้นแบบครั้งหนึ่งในชีวิต โดยผู้โชคดีจะสนุกเพลิดเพลินแบบเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ ตามแบบทัวร์โออิชิ ภายใต้เงื่อนไขสามารถไปได้เป็นแก๊ง 4 คน และกินดีอยู่ดีฟรีทุกอย่าง โดยใช้ชื่อแคมเปญนี้ว่า “โออิชิ ไปแต่ตัว...ทัวร์ยกแก๊ง ตอนสุดๆ ทัวร์เลือกได้” สำหรับรายละเอียดของแคมเปญนี้ แบ่งรูปแบบทัวร์ออกเป็น 3 รูปแบบ เพื่อให้เข้ากับ ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ได้แก่ ทัวร์ 1 กินช้อปสุด จะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารพิเศษสุดจากฝีมือ ของเชฟกะทะเหล็ก และตามรอยทีวีแชมเปี้ยน ถึงดินแดนอาทิตย์อุทัย พร้อมเพลิดเพลินใน การช้อปปิ้ง เอาใจคนหนุ่มสาว โดยมี ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์การกินอาหารรสเลิศ จากประเทศต้นตำรับ ทัวร์ 2 มันส์สุด กับเครื่องเล่นสุดไฮเทคกับความสนุก เสียว ลุ้นระทึกกับสวนสนุกที่ฮิปและติดอับดับความมันส์ที่สุดของญี่ปุ่น ทัวร์นี้เอาใจวัยรุ่น โดยได้พระเอกสุดฮอต หมาก-ปริญ สุภารัตน์ มาร่วมแชร์ประสบการณ์ และทัวร์สุดท้าย ทัวร์ 3 เพลินสุด กับวิถีญี่ปุ่น แบบต้องถึง คือการแช่น้ำพุร้อนธรรมชาติ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ที่พิเศษสุด คือความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ แช่ออนเซนส่วนตัวท่ามกลางขุนเขา และมีอาหารเสิร์ฟถึงห้อง อีกทั้งได้สนุกเพลิดเพลินกับ ดิสนีย์แลนด์ ที่เหมาะกับคนทุกวัย ในแบบแก๊งครอบครัวจริงๆ โดย มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา ร่วมแบ่งปันความประทับใจ ผู้สนใจเพียงเขียนชื่อที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ พร้อมระบุทัวร์ที่อยากไปมากที่สุด (ทัวร์ 1, 2 หรือ 3) ใส่ใต้ฝา หรือติดฉลากด้านภาษาไทยของผลิตภัณฑ์โออิชิ, อะมิโนพลัส และคอฟฟิโอ ส่งมาที่รายการ โออิชิ ไปแต่ตัว ทัวร์ยกแก๊ง ตอนสุดๆ ทัวร์เลือกได้ ตู้ปณ.12 ปณศ.ลาดพร้าว กทม.10310 หรือกล่องรับชิ้นส่วนร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และร้านค้าทั่วไป, หน่วยรถเสริมสุข และขบวนรถโออิชิ ทั่วไทย เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 31 พฤษภาคม 2554 แมทธิว กล่าวเพิ่มเติมว่า “หน้าร้อนเป็นช่วงที่ทุกคนต้องการความสดชื่น พร้อมกับความมีสุขภาพที่ดี ซึ่งผลิตภัณฑ์โออิชิเป็นเครื่องดื่มที่ได้ตอบสนองผู้บริโภค และได้รับการสนับสนุนที่ดีตลอดมา รวมถึงแคมเปญหน้าร้อนยิ่งใหญ่แห่งปีของโออิชิ ที่ลูกค้าต่างรอคอย ดังนั้นการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มองว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีมากยิ่งขึ้น และเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นจึงจัดทำ ขบวนรถโออิชิแก๊ง..ทัวร์เลือกได้ ออกประชาสัมพันธ์ และรับฝากันถึงที่ โดยจะเดินขบวนไปทั่วประเทศไทยและจะมีกิจกรรมสนุกๆ ตามหัวเมืองใหญ่ในแต่ละภาค ได้แก่ เชียงใหม่, อุดรธานี และสงขลา (หาดใหญ่) โดยคาดว่าสามารถเพิ่มยอดขายได้ถึง 25 - 30%” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572-4444 ต่อ 348, 354