วีว่า อาร์เจนตินา! ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday February 23, 2011 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เดือนมีนาคมนี้ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท,เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ขอเชิญท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ความร้อนแรงของเทศกาลอาหารจากอีกซีกโลกละตินอเมริกา “วีว่า อาร์เจนตินา!” ตั้งแต่วันที่ 11- 20 มีนาคม พ.ศ. 2554 เอ็กเซ็กคูทีฟ ซูส์เชฟ โรมีนา เปาโล โรมิโอ และพาสตรี้ เชฟ ดิอาโก้ อาร์โรยูอิโร จากโรงแรมเชอราตัน พาร์ก เทาเวอร์ ณ เมืองบัวโนสไอเรส จะมาสร้างสรรค์เมนูอาหารอาร์เจนตินาสุดพิเศษโดยใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดของประเทศ พร้อมทั้งดื่มด่ำไวน์ชั้นดีจากประเทศผู้ผลิตไวน์ใหม่ ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาอาหารอาร์เจนตินา ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากชาวต่างประเทศ อาทิ สเปน อิตาลี และฝรั่งเศส ซึ่งเข้ามาตั้งถิ่นฐานในประเทศฯ ส่งผลให้อาหารอาร์เจนตินาโดดเด่นและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ประเทศอาร์เจนตินายังเป็นประเทศผู้ผลิตไวน์ที่ได้รับการยอมรับแหล่งใหม่ของโลก และเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาใต้อีกด้วย “วีว่า อาร์เจนตินา!” ณ ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ ตั้งแต่วันที่ 11-20 มีนาคม ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลอาหาร “วีว่า อาร์เจนตินา!” เพลิดเพลินกับดินเนอร์อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมลิ้มรสหลากหลายเมนูพิเศษจากจากเชฟ โรมีน่า รวมอยู่ด้วย อาทิ พายลูกวัวชิ้นพอดีคำ (empanadas salte?as) ปลาเทราท์ยัดไส้ในแบบพา-ทาโกเนี่ยน (trucha Patag?nica rellena) และเนยแข็งรมควันรสเผ็ดร้อน (pimiento, queso ahumado y huevo) ในส่วนเมนูเนื้อ อาทิ ขาแกะอบ (pierna de cordero rellena al corte) และเนื้อวัวชั้นดีบด (costillar) เสริฟร่วมกับสลัดผักสดและแป้งตอสติล่า ปิดท้ายด้วยอาหารหวาน อาทิ ฟลอนราดครีมคาลาเมล (flan con dulce de leche y crema) และมันเทศกับควินซ์พาย “วีว่า อาร์เจนตินา!” ณ ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ เริ่มตั้งแต่วันที่ 11-20 มีนาคม พ.ศ. 2554 เวลา 18.00-22.30 น. ในราคาท่านละ 1,450 บาท “วีว่า อาร์เจนตินา!” กับซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ พบมุมพิเศษกับเมนูอาหารแสนอร่อยจากเชฟ โรมีน่า และการแสดงเต้นแทงโก้แสนเร้าใจ ในช่วงเทศกาลอาหาร “วีว่า อาร์เจนตินา!” ที่ซันเดย์- แจ๊สซี่ บรันช์ ในวันอาทิตย์ที่ 13 และ 20 มีนาคม พ.ศ. 2554 พบกับนานาอาหารหลากชนิดที่คุณจะประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นพาเหรดอาหารนานาชาติที่ปรุงโดยแม่ครัวมือดีของเรา ริซอตโต้ พาสต้าและแอนติพาสตี้กว่า 50 ชนิด เชิญชิมหอยนางรมสดๆ สั่งตรงจากฝรั่งเศส ฟัวกรา ปูอลาสก้า และอาหารทะเลหลากชนิด หรือจะแวะเวียนไปอิ่มอร่อยที่มุมอาหารนานาชาติอาทิ ญี่ปุ่น จีน อินเดีย ไทย ฯลฯ ปิดท้ายด้วยชีสสัญชาติต่างๆ และพาเหรดขนมหวานน่าทานที่คุณจะปฏิเสธไม่ลง และคิดส์รูมเพื่อเอาใจลูกค้าตัวน้อยด้วยของเล่นและกิจกรรมสนุกสนานมากมายที่ห้องอาหารเบซิล พลาดไม่ได้กับการแสดงการเต้นแทงโก้สุดร้อนแรง ซึ่งจะเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับดนตรีแจ๊สแสนโร-แมนติก ที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง จากวงแจ๊สทรีโอชั้นนำของเดอะ ลิฟวิ่ง รูม ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ และเครื่องดื่มหลากชนิดแบบฟรีโฟลว์ดื่มได้ไม่ยั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 13 และ 20 มีนาคม ราคา 2,350 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 1,200 บาท สำหรับเด็ก ตั้งแต่เวลา 12.00 — 15.00 น. ณ ชั้น 1 ของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ไวน์ ดินเนอร์ ณ ห้องอาหารรอสซินีส์ ไฮไลท์ของเทศกาลอาหาร “วีว่า อาร์เจนตินา!” คือ งานไวน์ ดินเนอร์ ณ ห้องอาหารรางวัลชนะเลิศ รอสซินีส์ในคืนวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 19.00-22.30 น. ท่านจะได้ลิ้มรสเมนูอาหารจากฝีมือเชฟ โรมีนา ซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับ ไวน์ เทอรารัส เดอ ลอส อองเดร จากเมืองเมนโดซ่า ซึ่งเป็นเมืองหลักของพื้นที่ปลูกองุ่นแหล่งสำคัญของประเทศฯ ภายในงานจะมีการแสดงเต้นรำพื้นบ้านอันร้อนแรงของประเทศอาร์เจนตินา หรือที่รู้จักกันว่า “แทงโก้” ไวน์ ดินเนอร์ ณ ห้องอาหารรอสซินีส์ราคา 3,600 บาทต่อท่าน **สมาชิบัตรสตาร์วูด พริวิลเลจ รับส่วนลด 20%** **ราคาดังกล่าวไม่ร่วมค่าบริการ 10 % และภาษีอากร 7%** สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02 6498368 อีเมล์ dining.sgs@luxurycollection.com หรือเว็บไซด์www.eatdrinkandmore.com/bangkok