มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติ “UTCC Academic Week ประจำปีการศึกษา 2553”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 23, 2011 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--The Way Communication มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยร่วมกับสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมวิชาการในลักษณะสัปดาห์วิชาการ หรือ UTCC Academic Week เพื่อเผยแพร่ศักยภาพและความเข้มแข็งทางด้านวิชาการ ตลอดจนเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางด้านวิชาการกับสถาบันต่างๆ อันจะส่งผลต่อชื่อเสียงและภาพลักษณ์ที่ดีในด้านความเป็นผู้นำ และความเป็นเลิศทางวิชาการของมหาวิทยาลัยหอการค้าสู่สาธารณะชน การประชุมวิชาการระดับชาติในครั้งนี้ มีระยะเวลา 2 วัน คือ วันที่ 21 มี.ค. เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้อง 10201 อาคาร 10 ชั้น 2 และช่วงที่สองคือระหว่างวันที่ 22-25 มี.ค. เป็นการนำเสนอผลงานวิจัยและผลงานทางวิชาการ, การสัมมนา และการจัดนิทรรศการแสดงผลงานของคณะต่างๆ เวลา 9.00 — 16.00 น. ณ ห้อง 10201 และห้อง Ex.-MBA (1-3) มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กองประชาสัมพันธ์ โทร. 02-697-6000 ต่อ 6783 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-245-3814 The Way Communication Co.,Ltd.