ภาพข่าวสนับสนุนการศึกษา

ข่าวทั่วไป Wednesday February 23, 2011 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ฯพณฯ ราล์ฟ แอล. บอยซ์ รองประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โบอิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล และโบอิ้ง ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมชมการสาธิตการสอนในโครงการ “โบอิ้ง หนึ่งห้องเรียนหนึ่งคอมพิวเตอร์” ที่บริษัท โบอิ้ง ร่วมให้การสนับสนุนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์พร้อมอบรมครูโดยสถาบันคีนันแห่งเอเซีย ในการนำเครื่องคอมพิวเตอร์และสื่อเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้ามาใช้เป็นสื่อการสอนในชั้นเรียน เพื่อพัฒนาการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชนไทยในโรงเรียนภายใต้การสนับสนุนจากโครงการเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จังหวัดนครนายก ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนามสถาบันคีนันแห่งเอเซีย) พิภพ ฆ้องวง (ท๊อป) โทร. 02-2487967-8 ต่อ 118 Email : c_mastermind@hotmail.com