บริษัท ออฟฟิซ คลับ จัดงานแถลงข่าวประจำปีออฟฟิศ ดีโป (Office Depot)

ข่าวทั่วไป Thursday February 24, 2011 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น ด้วยบริษัท ออฟฟิซ คลับ (ไทย) จำกัด ผู้บริหารร้านออฟฟิศ ดีโป ผู้จำหน่ายเครื่องใช้สำนักงานแบบครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในเครือ บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด กำหนดจัดงาน แถลงข่าวประจำปีออฟฟิศ ดีโป (Office Depot) ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2554 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมเตียง อาคารชิดลมทาวเวอร์ชั้น 16 โดย คุณสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ คุณเคียงศักดิ์ พงษ์กิตติพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ออฟฟิซ คลับ (ไทย) จำกัด ร่วมแถลงข่าว ในหัวข้อดังนี้ 1. ผลประกอบการ บริษัทออฟฟิซ คลับ (ไทย) จำกัด ในปี 2553 2. แผนการลงทุน และยุทธศาสตร์แบบก้าวกระโดด 3. E-Procurement 4. กลยุทธ์ทางการตลาด และแผนมัดใจลูกค้า CRM. ในปี 54 5. ภาพรวมของตลาดอุปกรณ์สำนักงาน 6. อื่นๆ ขอเชิญร่วมงาน ในวันและเวลาดังกล่าว บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือในการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์จากท่านด้วยดี กำหนดการ งานแถลงข่าวประจำปี บริษัท ออฟฟิซ คลับ (ไทย) จำกัด วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2554 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมเตียง อาคารชิดลมทาวเวอร์ชั้น 16 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน - แนะนำผู้บริหาร คุณสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ คุณเคียงศักดิ์ พงษ์กิตติพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ออฟฟิซ คลับ (ไทย) จำกัด เริ่มการแถลงข่าว 11.30 น. ช่วงถาม-ตอบ 11.45 น. ถ่ายภาพ 12.00 น. จบการแถลงข่าว หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณประภาพร นามวงศ์ (น้องเล็ก) และ คุณกฤตยาวีร์ สุมาลี (น้องวี) โทร 0-2100-9785-7