Kingston Technology เปิดตัวหน่วยความจำ Server Premier Memory รับรองแล้วว่าสามารถใช้กับเซิร์ฟเวอร์บอร์ดของ Supermicro

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 24, 2011 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--พีอาร์ พลัส ทู ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Server Premier Memory ผ่านการตรวจรับรองจาก Advanced Validation Labsรับประกัน 100 เปอร์เซ็นต์ ว่าสามารถใช้กับแพลตฟอร์มของ Supermicro ที่เลือกได้มีคุณสมบัติในการตั้งค่าเว็บเพจสำหรับค้นหาผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าองค์กร ผู้รวบรวม/ผู้สร้างระบบอย่างรวดเร็ว Kingston Technology, Company, Inc. ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระชั้นนำของโลก วันนี้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ ValueRAM Server Premier หลายรุ่นผ่านการรับรองแล้วว่าสามารถใช้กับเซิร์ฟเวอร์บอร์ดของ Super Micro Computer, Inc. ได้ การตรวจรับรองครั้งนี้ดำเนินการโดย Advanced Validation Labs (AVL) ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยี ที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในเรื่องการทดสอบและตรวจรับรองหน่วยความจำทั้งก่อนและหลังการผลิต AVL ดำเนินการตรวจรับรองและทดสอบตามข้อกำหนดของ OEM และผู้ผลิตเมนบอร์ดรายสำคัญทั่วโลก “ผู้สร้างและผู้รวบรวมระบบใช้เซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูงของ Supermicro บนแพลตฟอร์มต่างๆ มานาน” Ann Bai ผู้อำนวยการฝ่ายขายหน่วยความจำ DRAM ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าว “กลุ่มผลิตภัณฑ์ Server Premier ของเรานอกจากจะมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังผ่านการตรวจรับรองอย่างครบถ้วนจาก AVL ว่าสามารถใช้กับอุปกรณ์ดังกล่าวได้ เพื่อช่วยให้ลูกค้ากลุ่มเดียวกันกับของเราหาข้อมูลเพิ่มเติม และหาผลิตภัณฑ์หน่วยความจำที่เหมาะสมของ Kingston ได้ง่ายขึ้น เราจึงพัฒนาเว็บพิเศษหน้านี้ขึ้น” เว็บเพจ www.valueram.com/supermicro มีรายชื่อแพลตฟอร์มที่ผ่านการทดสอบแล้ว พร้อมข้อมูลคุณสมบัติต่างๆ ValueRAM Server Premier ของ Kingston ผลิตโดยใช้รายการวัสดุ (BOM) ที่กำหนดไว้ตายตัว สำหรับลูกค้าที่ต้องการแบรนด์ และการปรับปรุง PCB และแม่พิมพ์ให้คงสภาพเดิมตลอดไป นับตั้งแต่คุณสมบัติไปจนถึงการเริ่มใช้งานเซิร์ฟเวอร์จริง การตรวจรับรองของ AVL เป็นการรับประกันว่าหน่วยความจำนั้นสามารถใช้กับบอร์ดของ Supermicro ที่มีรายชื่ออยู่บนเว็บไซต์ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ ValueRAM Server Premier ของ Kingston มีการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน และยังมีบริการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรี ลูกค้าจะได้รับแจ้งล่วงหน้าหากจะมีการเปลี่ยนแปลง BOM ผ่านทางกระบวนการแจ้งเตือนเรื่องการเปลี่ยนแปลงของผลิตภัณฑ์ (PCN) ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.valueram.com/supermicro หรือ www.valueram.com/asia/server/server_memory.asp เบอร์ฮอตไลน์ของคิงส์ตัน บริการโทรฟรี หมายเลข 001800-861-0018 : ศูนย์บริการจำนวน 23 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ : ซินเน็คฯ สำนักงานใหญ่ ศูนย์บริการพันธ์ทิพย์พลาซ่า ศูนย์บริการเซียร์รังสิต ศูนย์บริการซีคอนสแควร์ ศูนย์บริการ IT Mall Fortune Town ศูนย์บริการลพบุรี ศูนย์บริการนครปฐม ศูนย์บริการระยอง ศูนย์บริการชลบุรี ศูนย์บริการเชียงราย ศูนย์บริการเชียงใหม่ ศูนย์บริการพิษณุโลก ศูนย์บริการนครสวรรค์ ศูนย์บริการโคราช ศูนย์บริการขอนแก่น ศูนย์บริการอุบลราชธานี ศูนย์บริการอุดรธานี ศูนย์บริการสกลนคร ศูนย์บริการประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน) ศูนย์บริการสุราษฎร์ธานี ศูนย์บริการหาดใหญ่ (สงขลา) ศูนย์บริการนครศรีธรรมราช และ ศูนย์บริการภูเก็ต ข้อมูลเพิ่มเติมด้านสนับสนุนทางเทคนิค แวะชมเว็บไซต์ http://www.kingston.com/thailand/support/default.asp. ตัวแทนจำหน่ายในไทยของ Kingston ติดต่อ: อเมริกัน เบสท์ 02-231-6452 Avnet Technology (Thailand) 2-645-3678 (จำหน่ายเฉพาะเมมโมรี่ โมดูล) อินแกรมไมโคร 02-793-1888 ซิลิคอน ดาต้า 02-219-2012 ซินเน็ค 02-553-8888 ข้อมูลด้านประชาสัมพันธ์ ติดต่อ: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 Website: www.prplus2.com
แท็ก ADVANC   ประกัน