ภาพข่าวทรูพริวิเลจ ร่วมกับ S Medical Spa มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มทรู รับส่วนลด 50% โปรแกรมดีทอกซ์ล้างพิษ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 24, 2011 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูพริวิเลจ โดย นางนันทิญา อังคณากานต์ (ซ้าย) รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ แพทย์หญิงพักตร์พิไล ทวีสิน (ขวา) กรรมการผู้จัดการ เอส เมดิคอล สปา มิติใหม่ของ “สปาเชิงสุขภาพและความงามครบวงจร” มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้ากลุ่ม ทรูทั้งทรูมูฟ ทรูวิชั่นส์ และทรูออนไลน์ รับส่วนลด 50% สำหรับโปรแกรมล้างพิษ (Detox) ขจัดสารพิษอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย จากราคาปกติ 3,600 บาท เหลือเพียง 1,800 บาท พร้อมอบไอน้ำสมุนไพร ซาวน่าและจากุซซี่ เพียงส่ง SMS พิมพ์ SM มาที่ 9989 (ครั้งละ 3 บาท) หรือดาวน์โหลด eCoupon ได้ที่ www.trueprivilege.com รับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ — 31 มีนาคม 2554 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร.02 253 1010 หรือ info@smedspa.com หรือ www.smedspa.com (สำรองการรับบริการล่วงหน้า อย่างน้อย 1 วันทำการ) อนึ่ง ทรูพริวิเลจ เป็นสิทธิพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ใช้บริการของทรู ทั้งโทรศัพท์พื้นฐานบ้าน และแบบพกพา (WE PCT) โทรศัพท์มือถือทรูมูฟ บริการไฮสปีดอินเทอร์เน็ต และสินค้าอื่น ๆ ในกลุ่มทรู โดยลูกค้า สามารถรับทราบข่าวสารเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมและสิทธิพิเศษดีๆ จากทรูพริวิเลจ ได้ที่ www.trueprivilege.com หรือwww.facebook.com/trueprivilege. สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์ pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์โทร.+66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์jaruwan.v@abm.co.th