บริการให้การตรวจสอบรถยนต์ปอร์เช่ที่ศูนย์ปอร์เช่กรุงเทพฯ (Porsche Centre Bangkok)

ข่าวยานยนต์ Thursday February 24, 2011 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส โรงงานปอร์เช่ยันเอเอเอสฯเท่านั้นคือผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการและเป็นตัวแทนจากปอร์เช่ที่สามารถให้บริการรถยนต์ปอร์เช่ตามมาตรฐานโรงงาน ปอร์เช่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด จัดกิจกรรม Porsche Cayenne Service Clinic ให้กับลูกค้าตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึง 3 มีนาคม 2554 ณ ศูนย์ปอร์เช่กรุงเทพฯ ถ.วิภาวดีรังสิต 4 วันเต็มสำหรับการจัดกิจกรรม Porsche Service Clinic ให้เจ้าของรถปอร์เช่ที่ซื้อรถจากศูนย์ปอร์เช่กรุงเทพฯ ทุกท่านสามารถนำรถปอร์เช่เข้ามารับการตรวจสอบที่ครอบคลุมจุดสำคัญต่างๆ ฟรี โดยการตรวจสอบนี้จะเน้นในเรื่องของความปลอดภัยและความสะดวกสบายของรถปอร์เช่ของลูกค้าเป็นหลัก ลูกค้าของเอเอเอสยังจะได้เพลิดเพลินกับข้อเสนอที่พิเศษสุดสำหรับส่วนลดพิเศษสำหรับอะไหล่รถปอร์เช่ (spare parts) ชุดแต่ง Tequipment และสินค้าจาก Porsche Design Driver’s Selection อีกด้วย กิจกรรมPorsche Cayenne Service Clinic นี้มุ่งเน้นการให้สิทธิประโยชน์ที่เพิ่มเติมให้กับลูกค้าของเอเอเอสโดยเฉพาะเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงทำให้มั่นใจได้ว่ารถปอร์เช่ของลูกค้าจะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตามความเหมาะสมได้ด้วยเช่นกัน เกี่ยวกับบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย รวมถึงเป็นศูนย์บริการรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รถยนต์ปอร์เช่ทุกคันที่นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการโดยจะผ่านการทดสอบโฮโมโลเกชั่น (Homologation) ของประเทศไทยอย่างถูกต้องและเต็มกระบวนการที่จำเป็นและสำคัญสำหรับการนำมาใช้งานในประเทศไทย ระบบจัดการของเครื่องยนต์ในรถปอร์เช่เหล่านี้จะได้รับการปรับแต่งและปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับกฎระเบียบของประเทศไทยอย่างดีที่สุด อาทิเช่น ปรับให้เหมาะสมตามเงื่อนไขและข้อจำกัดกับคุณภาพของน้ำมันเชื้อเพลิงและสภาพการขับขี่ในประเทศไทย เป็นต้น Christer Ekberg กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่เอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นสำนักงานภูมิภาคของปอร์เช่อย่างเป็นทางการและตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์กล่าวเกี่ยวกับความร่วมมือและทำงานร่วมกับเอเอเอสมายาวนานว่า “เอเอเอสคือผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งจากโรงงานปอร์เช่อย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 1989 ให้นำเข้ารถยนต์ปอร์เช่และเป็นผู้ให้บริการรถยนต์ปอร์เช่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเอเอเอสเป็นพันธมิตรทางการค้าและผู้นำเข้าที่เราไว้วางใจและเชื่อถือเป็นอย่างมาก ที่จะให้เอเอเอสนำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ รวมทั้งการบริการและการให้บริการหลังการขายต่อลูกค้าปอร์เช่ของเราในประเทศไทย ปอร์เช่ของเรามั่นใจและไว้วางใจในเอเอสที่จะเป็นเสมือนตัวแทนแบรนด์ปอร์เช่ของเราในประเทศไทยและพัฒนาแบรนด์ปอร์เช่ในประเทศไทยให้เติบโตยิ่งๆ ขึ้นไปอีก" การรับประกันจากโรงงานปอร์เช่อย่างเป็นทางการ คือ สิทธิประโยชน์พิเศษจากการซื้อรถยนต์ปอร์เช่จากทางเอเอเอส ซึ่งรถทุกคันจากเอเอเอสหากได้รับการตรวจเช็คและมีคุณสมบัติครบถ้วนตามข้อตกลงของการรับประกันจากโรงงานแล้ว จะได้รับการอนุมัติให้มีการรับประกันนานถึง 9 ปีหรือ 200,000 กิโลเมตรเลยทีเดียว ในทำนองเดียวกันการซื้อการรับประกันรถยนต์ปอร์เช่ใช้แล้ว (Pre-owned Porsche) จากเอเอเอสนั้น คือสิทธิประโยชน์ในการได้รับผลประโยชน์จากการรับประกันรถยนต์ใช้แล้ว (Porsche Approved Pre-owned Warranty) จากโรงงานปอร์เช่อย่างเป็นทางการได้ด้วยเช่นเดียวกัน หากรถปอร์เช่คันดังกล่าวได้ทำตามหลักเกณฑ์ทั้งหมดที่ให้ไว้อย่างครบถ้วน นอกจากการได้รับการขยายเวลาการรับประกันที่ได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการจากโรงงานปอร์เช่แล้วนั้น ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ปอร์เช่จากเอเอเอสจะสามารถเพลิดเพลินและสบายใจได้ตลอดเวลาว่าเอเอเอสจะสามารถให้บริการลูกค้าด้วยการบำรุงรักษาที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและการบริการที่ดีเยี่ยมต่อรถปอร์เช่ของท่านอีกด้วย ช่างเทคนิคปอร์เช่จากเอเอเอสทั้งหมดต่างได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษและได้รับการรับรองตามมาตรฐานของปอร์เช่ในระดับโลกอีกด้วย นอกจากนี้เอเอเอสจะทำการติดต่อหรือติดตามและเตือนลูกค้าอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการนำรถปอร์เช่เข้ามาบำรุงรักษาใดๆ ที่จะเกิดขึ้น รวมไปถึงแคมเปญการปฏิบัติการต่างๆ ของศูนย์บริการ (workshop campaigns) อีกด้วย ทีมงานที่ เอเอเอสนั้นเต็มไปด้วยความรู้และประสบการณ์ รวมถึงรู้วิธีการดูแลรักษารถยนต์ปอร์เช่ของท่านได้อย่างถูกต้องและดีเยี่ยม เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ชิ้นส่วนพิเศษต่างๆ และรถปอร์เช่ของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยมในฐานะตัวแทนจากปอร์เช่ในประเทศไทยอีกด้วย Porsche Centre Bangkok PR Public Relations and Media กมลทิพย์ ศักดิ์สมานชัย Phone: +662 522 6655 ext. 448 E-Mail: kamonthip@porsche.co.th