“กิน ดื่ม เที่ยวสุดคุ้ม สไตล์จ่ายน้อยแต่...ได้เยอะ”

ข่าวท่องเที่ยว Friday February 25, 2011 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--Buddy Group บัดดี้กรุ๊ปเสนอแพ็คเกจในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 21 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษที่ตอบสนองกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ทั้ง กิน ดื่ม เที่ยว ด้วยราคาพิเศษแบบ “จ่ายน้อย ได้เยอะ” ทั้งหมด 4 แพ็คเกจ ดังนี้ จ่ายน้อยที่ 1: บัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 800 บาท จากราคาเต็ม 1,000 บาท สามารถเลือกใช้บัตรรับประทานอาหารได้ที่ร้านกินลมชมสะพาน ร้านสองฝั่งคลองรีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์ ร้านต้มยำกุ้ง และร้านไซด์วอล์ค คาเฟ่ ราชดำเนิน จ่ายน้อยที่ 2: ล่องเรือรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษแบบเซ็ตเมนูกับ “สองฝั่งคลอง ดินเนอร์ครุยส์” พร้อมอิ่มเอมกับบรรยากาศริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยความรู้สึกที่แตกต่าง พิเศษ ผู้ใหญ่ราคา 999 บาท จากราคา 1,375 บาท เด็กอายุ 4-11 ปี ราคาเพียง 699 บาท จากราคา 1,030 บาท จ่ายน้อยที่ 3: แพ็คเกจ Bangkok City Old Town ที่จะพาคุณไปชื่นชมบรรยากาศกรุงเทพฯยามค่ำคืนด้วยรถรางชมเมืองและรับประทานอาหารที่ร้านไซด์วอล์ค คาเฟ่ ราชดำเนิน พร้อมพักที่โรงแรมโฮเต็ล เดม๊อค หรือโรงแรมบัดดี้ลอดจ์ 1 คืน พิเศษราคาเพียง 2,799 บาท จากราคาเต็ม 7,380 บาท จ่ายน้อยที่ 4: แพ็คเกจ Lifestyle Summer @Samui เสนอห้องพัก 3 วัน 2 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมรถรับ-ส่งฟรี จากสนามบินหรือท่าเรือหน้าทอน สามารถเลือกพักที่บัดดี้โอเรียนเต็ล สมุย บีช รีสอร์ท หรือ บ้านหินทรายรีสอร์ทแอนด์สปา ในราคาเพียง 4,999 บาท จากราคาเต็ม 20,000 บาท ส่วนลดพิเศษ! รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิต Citibank และ HSBC พบกับบัดดี้กรุ๊ปในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 21 ที่บูธ C054-C055 โซน C2 ตั้งแต่วันที่ 3-6 มีนาคม 2554 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ เวลา 10.00-21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 2282 2831-3 โทรสาร 0 2282 2841 อีเมล์ sales@buddygroupthailand.com เว็บไซต์ www.buddygroupthailand.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2282 2831-3 Buddy Group