ซุปเปอร์แบรนด์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานมอบรางวัล Superbrands 2010

ข่าวทั่วไป Thursday February 24, 2011 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ซุปเปอร์แบรนด์ วัน : อังคารที่ 1 มีนาคม 2554 เวลา : 19.00 น. สถานที่ : อีเดน โซน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซุปเปอร์แบรนด์(Superbrands) ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มีความยินดีขอเชิญร่วมงานมอบรางวัล Superbrands 2010 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบโดยหน่วยงานอิสระที่ทำงานด้านการประเมินความเป็นเลิศของแบรนด์เพื่อทำการโปรโมทความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ในแต่ละประเทศทั่วโลก ซึ่ง Superbrands Thailand เป็นหนึ่งในหน่วยงานที่ประเมินและมอบรางวัลให้กับแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทยเป็นประจำทุกปี งานครั้งนี้จะทำการประกาศและมอบรางวัล Superbrands 2010 ให้กับสุดยอดแบรนด์ของประเทศไทย จำนวนทั้งสิ้น 28 แบรนด์ โดย Mr.Mike English, Superbrands Director, UK กล่าวเปิดงาน, คุณชาญ ศรีวิกรม์ Chairman of Superbrands Thailand Council Member กล่าวถึงการจัดงาน พร้อมด้วยตัวแทนจากแบรนด์ต่างๆ นำโดย กอบชัย จิราธิวัฒน์ CEO จาก CentralWorld ร่วมด้วย วิเชียร เมฆตระการ CEO จาก AIS, กรรณิกา ชลิตอาภรณ์ CEO จาก SCB, อดิศักดิ์ สุขุมวิทยา CEO แห่ง Jaymart, ศิริชัย ศรีไพศาล CEO แห่ง DAPPER พ.ญ. นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ จาก Giffarine, วิชา พูลวรลักษณ์ CEO จาก Major Cineplex และผู้บริหารจากทุกแบรนด์ร่วมงาน กำหนดการ 19.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 19.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับทุกท่านเข้าสู่งาน พิธีกรเรียนเชิญ - Mr.Mike English, Superbrands Director, UK กล่าวเปิดงาน - คุณชาญ ศรีวิกรม์, Chairman of Gaysorn Land Asset Management Co.,Ltd & Chairman of Superbrands Thailand Council Member กล่าวถึงการจัดงาน 19.45 น. ประกาศรางวัล Brand of the Year 2010 ผู้ได้รับรางวัล Brand of the Year 2010 ขึ้นกล่าว 19.55 น. พิธีมอบรางวัลให้กับแบรนด์ต่างๆที่ได้รับเลือกให้เป็น Superbrand ประจำปี 2010 20.10 น. ถ่ายภาพร่วมกัน ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : Superbrands Thailand - คุณแชมเปญ โทร : 02-207-4122, champagne@superbrandsmena.com