ภาพข่าวแผ่นอะคริลิกกระจายแสง “SHINKOLITE รุ่น LX” นวัตกรรมสำหรับป้ายไฟประหยัดพลังงาน จากเอสซีจี เคมิคอลส์

ข่าวอสังหา Friday February 25, 2011 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ นายเมตตา บันเทิงสุข (คนกลาง) รองปลัดกระทรวงพลังงาน เยี่ยมชมบู๊ธ SHINKOLITE (ชินโคไลท์) โดยมี นายเอกรัตน์ ทองธวัช (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย เอ็มเอ็มเอ จำกัด ในธุรกิจเอสซีจี เคมิคอลส์ ให้การต้อนรับ และนำชมนวัตกรรมแผ่นอะคริลิก “SHINKOLITE รุ่น LX” รุ่นใหม่ล่าสุด มีคุณสมบัติพิเศษในการกระจายแสง เหมาะสำหรับการนำไปทำเป็นป้ายไฟ เมื่อใช้ร่วมกับหลอดไฟแบบ LED ซึ่งจะประหยัดพลังงานได้มากกว่า 46 เปอร์เซนต์และยังลดขนาดความหนาของป้ายไฟลงได้ถึง 83 เปอร์เซนต์เมื่อเทียบกับป้ายไฟที่ใช้กันอยู่ทั่วไป ในงานสถาปนิก’54 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไทย เอ็มเอ็มเอ จำกัด โทร 02 586-5876 แถลงข่าวในนาม : เอสซีจี เคมิคอลส์ รายละเอียดเพิ่มเติม : โกวิท สว่างวารีสกุล (kovit.savangvareesakul@ogilvy.com) : บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6613, 0 2205 6630