ธารารมณ์เอสเตท เดินหน้าลุยตลาดบ้านเดี่ยว เปิดโครงการใหม่ Trendy Tara พระราม 2 และเปิดเฟสใหม่ Trendy Tara รามคำแหง ตอบรับตลาดแนวราบเริ่มฟื้น

ข่าวอสังหา Friday February 25, 2011 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ลุยเปิดบ้านเดี่ยว Trendy Tara 2 ทำเลคุณภาพ พระราม 2 และ รามคำแหง มั่นใจพร้อมตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยแนวราบมากขึ้น นายคณิต ฉายรัตนอภิรมย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์ เอสเตท จำกัด กล่าวว่า บริษัท ธารารมณ์เอสเตท จำกัด ได้เปิดโครงการ Trendy Tara พระราม 2 ทำเลใหม่ล่าสุด แ ละเปิดเฟสใหม่ ในทำเล รามคำแหง เพื่อต่อยอดจากโครงการ Trendy Tara รามคำแหง หลังพบว่ายอดขายเป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ ซึ่งปัจจุบันมียอดขายในเฟสแรกแล้วกว่า 50% รวมทั้ง เป็นการตอบรับความต้องการที่อยู่อาศัยแนวราบที่เริ่มฟื้นตัวอย่างเห็นได้ชัด โดยเรามั่นใจว่า โครงการ Trendy Tara ทั้ง 2 ทำเล ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยทำเลที่มีคุณภาพ ตั้งอยู่ใจกลางย่านฝั่งธนบุรี และรามคำแหง สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกรวดเร็ว สามารถตอบสนองความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกโครงการอย่างครบวงจร โดยในส่วนของ Trendy Tara พระราม 2 เราได้ตั้งเป้ายอดขายในแคมเปญนี้ไว้ประมาณ 63 ล้านบาท และรวมทั้ง 2 โครงการ ประมาณ 113 ล้านบาท โครงการบ้านเดี่ยว Trendy Tara พระราม 2 แบบบ้านไอเดียใหม่ที่ให้ความรู้สึกเทรนดี้ ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 แบบ ได้แก่ แบบบ้าน Nova, Geo, Arte และ Motif บนขนาดที่ดิน 50 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยประมาณ 136-180 ตารางเมตร จำนวน 284แปลง รวมมูลค่าโครงการกว่า 1,400 ล้านบาท โดยโครงการตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 ซอย 47 ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนขั้นที่ 1 เชื่อมต่อกับถนนพะราม 2 ช่วยให้เดินทางเข้าสู่ตัวเมืองหรือศูนย์กลางธุรกิจได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว อีกทั้ง รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงเรียน และโรงพยาบาล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โครงการ Trendy Tara พระราม 2 ได้นำหลักการออกแบบจากโครงการ Trendy Tara รามคำแหง ในสไตล์ Modern Tropical ที่มีลักษณะเรียบง่าย ดูดีและทันสมัย เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นคนรุ่นใหม่ มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ซึ่งโครงการนี้ได้พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Trendy Living” ประกอบด้วย - Trendy Function ทุกแบบบ้านภายในถูกออกแบบให้มี Relax Corner และ Cool Corner ที่เป็น Bonus Area สามารถปรับเปลี่ยนการตกแต่งหรือสร้างสรรค์พื้นที่ของมุมพักผ่อนส่วนตัวที่ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกถึงความเทรนดี้ โดยสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมส่วนตัวตามที่ต้องการได้ในยามว่างได้ง่ายๆ พร้อมออกแบบให้เป็น Open Concept ขยายพื้นที่ใช้สอยให้มีขนาดกว้างขึ้นทุกตารางนิ้ว เน้นความโปร่งโล่งสบาย มีการเชื่อมต่อของห้องช่วยให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานและอยู่อาศัยได้อย่างต่อเนื่อง - Trendy Design ออกแบบบ้านให้ดูมีความเทรนดี้ ทันสมัย ด้วย Color Fantasy สามารถปรับเลือกเปลี่ยนกรอบสีหน้าบ้านได้ 4 สี ทำให้เกิดแบบบ้าน 16 แบบ ให้ความรู้สึกเทรนดี้ เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครในบริเวณโซนเดียวกัน สำหรับคอนเซ็ปต์ Main Park ของโครงการ ได้นำสไตล์การตกแต่งสวนแบบ Modern Tropical ด้วยพรรณไม้เขตร้อน เน้นบรรยากาศร่มรื่น เพื่อให้ลูกบ้านได้รู้สึกสดชื่นกับทุกกิจกรรม นอกจากนี้ยังได้จัดโซนต่างๆ ให้อยู่ในพื้นที่เดียวกันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ ยังได้จัดระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และติดตั้งระบบ CCTV ภายในโครงการ เพื่อสร้างความมั่นใจถึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยทุกคน ในส่วนกิจกรรมการตลาด คุณคณิต เปิดเผยว่า เราได้จัดแคมเปญ “ติดสปีดการเดินทางให้ชีวิต Trendy กับ 2 ทำเลคุณภาพ” ด้วยราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่จองบ้านโครงการ Trendy Tara พระราม 2 หรือ Trendy Tara รามคำแหง รับสิทธิ์ Cash Back รับคืนส่วนลดเงินสด 100,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 31 มีนาคมนี้เท่านั้น