นาฬิกา"โยร์ก เกรย์"คืนกำไรให้ลูกค้า อัดรางวัลพิเศษลูกค้าท็อป สเปนเดอร์ ในงาน “The Mall Love Watch Festival” ช่วงโค้งสุดท้ายถึง 2 มี.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Monday February 28, 2011 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--คูดี ณทชัย จันทร์สุดา ซีอีโอบริษัท เบส ไทม์ อินเตอร์ กรุ๊ป ตอบรับกระแสความสนใจและตัวเลขการสั่งจองนาฬิกาสุดฮิต “Jorg Gray”(โยร์ก เกรย์) ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดแคมเปญพิเศษมอบรางวัลให้กับแฟนตัวจริงของนาฬิกาโยร์ก เกรย์ที่มียอดซื้อสูงสุด (Top Spender) งาน “The Mall Love Watch Festival” ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ซึ่งจัดรายการจนใกล้ถึงช่วงโค้งสุดท้ายในวันที่ 2 มีนาคมนี้แล้ว โดยของรางวัลพิเศษดังกล่าว ได้แก่ ห้องพักโรงแรมแคนทารี่ ฮิลล์ จ.เชียงใหม่, ห้องพักโรงแรมเคปพันวา จ.ภูเก็ต บัตรกำนัลเดอะมอลล์ ฯลฯ นอกจากนี้ ในงานยังได้จัดเซ็ทนาฬิกาคู่ราคาพิเศษต้อนรับเดือนแห่งความรัก ซึ่งเป็นนาฬิกาคู่รุ่นยอดนิยม 6500/6500L รุ่นเดียวกับประธานาธิบดี บารัก โอบามาสวมใส่ ในราคาพิเศษจาก 28,800 บาท เหลือเพียงคู่ละ 22,000 บาท และยังได้รับส่วนลดอีก 10% สำหรับทุกรุ่นที่ซื้อในงาน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 2 มีนาคมนี้
แท็ก ซีอีโอ   สเปน