ข่าวทั่วไป Monday February 28, 2011 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ชื่องาน : VIV Asia 2011 ชื่อเรื่อง : VIV Asia 2011 งานเจรจาธุรกิจการเพาะเลี้ยงปศุสัตว์ สัตว์น้ำ และสัตว์ปีก วันที่ : 9-11 มีนาคม 2554 (วันเจรจาการค้า) เวลา : 10:00 - 18:00 น. สถานที่ : ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ติดต่อ : 02-203-4240 เว็บไซด์ : www.viv.net พลาดไม่ได้กับงาน VIV Asia 2011 งานเจรจาธุรกิจเกี่ยวกับการเพาะเลี้ยงปศุสัตว์ สัตว์น้ำ และ สัตว์ปีก ที่เป็นห่วงโซ่อาหาร เพื่อช่วยให้กลุ่มผู้ผลิต ผู้ซื้อ และผู้เข้าร่วมแสดงงานทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพิ่มโอกาสในการพบปะเจรจา และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 -11 มีนาคม 2554 (วันเจรจาการค้า) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ในปีนี้ยังมีงาน Aquatic Asia การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ การเพาะเลี้ยงสาหร่าย และกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องอีกมากมาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-203-4240 หรือ www.viv.net ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค แผนกสื่อสารองค์กร รัชนิกร มาลากุล ณ อยุธยา ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กร ภคมน ภาสวัสดิ์ Corporate Communications Executive ? ดวงพร บุพพัณชาติ Corporate Communications Executive 88 บางนา-ตราด (กม.1) บางนา กรุงเทพมหานคร 10260 โทร 02-749 — 3939 ต่อ 3142, 2189, 3146 แฟกซ์ 02-749-3949 อีเมล์ pr@bitec.co.th เว็บไซด์ www.bitec.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-749 — 3939 ต่อ 3146 แผนกสื่อสารองค์กร ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค