เดอร์มาลอจิกาเปิดตัว UltraCalmingTM บอกลาอาการแพ้พร้อมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวสุขภาพดี

ข่าวทั่วไป Tuesday March 1, 2011 08:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--โอมายด์ไกค์ by...Shin บริษัท เดอร์มอลคอนเซปท์ จำกัด (Dermal Concept Co.,Ltd.)ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด UltraCalmingTMสำหรับกลุ่มที่มีผิวแพ้ง่าย หรือผู้ที่กำลังเผชิญหน้ากับอาการแพ้และอักเสบ ของผิว โดยภายในงานมีเซเลบริตี้และกูรูความงามและผิวพรรณร่วมงานคับคั่ง UltraCalmingTM ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัย เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย หรือผู้ที่เกิดอาการแพ้หรือการอักเสบของผิว ที่สามารถจัดการกับอาการแพ้จากทุกสาเหตุ พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิว เพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดีแบบฉบับเดอร์มาลอจิกา คุณอังคณา ชมสุวรรณผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอร์มอลคอนเซปท์จำกัด กล่าวว่า “จากการสำรวจผู้คนทั่วโลกมากกว่า 50% เข้าใจว่าตนเองมีผิวแพ้ เดอร์มาลอจิกา เล็งเห็นถึงปัญหาของผู้ที่มีผิว แพ้ง่าย ทีมงานผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยที่มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณมากว่า 20 ปี จึงได้คิดค้นและพัฒนาจนเป็นที่มาของ UltraCalmingTM ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าที่สามารถจัดการกับอาการแพ้จาก ทุกสาเหตุ เพื่อบรรเทาผิวแพ้อย่างเห็นผล เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย หรือผู้ที่เกิดอาการแพ้หรือการอักเสบของผิว จากการผสานคุณค่าของส่วนผสมหลักที่มีประสิทธิภาพจากUltraCalming?Complex ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการอักเสบของผิวแพ้ง่าย อีกทั้งส่วนผสมจากพืชธรรมชาติและ Peptides ส่วนประกอบที่เลียนแบบเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ช่วยเสริมโครงสร้างของเซลล์ผิวจากการสูญเสียน้ำไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้จากกลิ่นนํ้าหอม” พบผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Dermalogica ชุดปกป้องผิว UltraCalmingTM ได้แล้ววันนี้ที่... สยามพารากอน เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ งามวงศ์วาน บางแค เซ็นทรัลเวิล์ด เซ็นทรัล สาขาแจ้งวัฒนะ บางนา ศูนย์สุขภาพผิว Aster Spring ณ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ไลฟ์เซ็นเตอร์ อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ดิเอสพละนาด ซีอาร์ซี ออลซีซั่นเพลส แฟชั่นไอส์แลนด์ และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต หรือศูนย์ดูแลสุขภาพผิวชั้นนำและตัวแทนจำหนายผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาทั่วประเทศ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวหน้า และผิวกายอย่างมืออาชีพจาก ผู้เชี่ยวชาญของเดอร์มาลอจิกาได้ที่ dermalogica.com และ www.facebook.com/dermalogicathailand แผนกลูกค้าสัมพันธ์Happy Line 0 2260 6088