ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 (พญาไท) ท้ากึ๋นเซียนกระดาน “หมากฮอส ซี.พี.คัพ ครั้งที่ 1”

ข่าวอสังหา Tuesday March 1, 2011 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--ซี.พี.ทาวเวอร์ ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 (พญาไท) บริหารงานโดยบริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) จับมือพันธมิตร จัดกิจกรรมค้นหาเซียนกระดานใน “หมากฮอส ซี.พี.คัพ ครั้งที่ 1” พิชิตถ้วยเกียรติยศ ในวันที่ 5 — 6 มี.ค. นี้เพื่อเป็นการส่งเสริมศักยภาพของผู้เล่นทั้งในด้านกระบวนความคิด วิเคราะห์ แก้ปัญหา การเข้าสังคม และการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ผ่านเกมกีฬาประลองความคิดที่เล่นกัน 2 คน และมีกติกาการแข่งขันที่เรียบง่าย อีกทั้งอุปกรณ์ก็หาเล่นได้ไม่ยาก แต่แฝงไว้ด้วยกลยุทธ์อย่าง “หมากฮอส” ทางอาคารซี.พี.ทาวเวอร์ 3 (พญาไท) จึงร่วมมือกับเว็บไซต์หมากฮอสคลับ จัดกิจกรรม “หมากฮอสซี.พี. คัพ ครั้งที่ 1” 5 — 6 มี.ค.นี้ ค้นหาเซียนกระดานตัวจริง พิชิตถ้วยเกียรติยศ โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 รุ่นคือ 1) อายุไม่เกิน 20 ปี 2) อายุระหว่าง 20 — 40 ปี 3) อายุ 40 ปีขึ้นไป สำหรับกติกาการแข่งขันทุกประเภทจะแบ่งสายการแข่งขันออกเป็น 2 สาย ในแต่ละสายโดยใช้ระบบการพบกันหมด พิเศษ!! กับการสอนเทคนิคต่าง ๆ จากเซียนโย่ง แชมป์หมากฮอสประเทศไทย และ ประธานชมรมหมากฮอสคลับ ร่วมชม เชียร์ เซียนกระดานตัวจริง ในวันที่ 5 — 6 มี.ค. นี้ ชั้น 1 อาคารเอ ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 (พญาไท) เพิ่มเติม โทร. 0 2641 1884-6 หรือ www.cp-tower.com/phayathai สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร. 0 2247 3737 ต่อ 2704 และ 2713 สื่อสารการตลาด