เชิญชวนผู้สนใจร่วมประกวดหนังสือเด็กและเยาวชน “รักลูกอวอร์ด” ครั้งที่ ๘

ข่าวทั่วไป Wednesday March 2, 2011 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--กลุ่มบริษัทรักลูก กลุ่มบริษัทรักลูก ขอเชิญชวนผู้สนใจ ทั้งนักเขียน สำนักพิมพ์ นักวาดภาพประกอบ หนังสือเด็กและเยาวชนร่วมส่งผลงานเข้าประกวดชิงรางวัล โครงการประกวดหนังสือเด็กและเยาวชน รางวัล“รักลูกอวอร์ด” ครั้งที่ ๘ สำหรับการประกวดหนังสือเด็กและเยาวชน “รักลูกอวอร์ด” ครั้งที่ ๘ แบ่งการประกวดเป็น ๒ กลุ่มคือ กลุ่มเด็กเล็กและกลุ่มเด็กโต โดยกลุ่มเด็กเล็ก แบ่งเป็นวัยแรกเกิด - ๓ ปี / ๓-๖ ปี / ๗-๙ ปี และ กลุ่มเด็กโต ๑๐ -๑๒ ปี / ๑๓ ปีขึ้นไปถึงวัยรุ่น รางวัลแบ่งเป็น ๓ ประเภทรางวัล ได้แก่รางวัลดีเด่น ประเภทละ ๑ รางวัล รางวัลละ ๓๐,๐๐๐ บาท, รางวัลชมเชย ประเภทละ ๓ รางวัล รางวัลละ ๑๐,๐๐๐ บาท และรางวัลภาพประกอบดีเด่น หนังสือสำหรับเด็กวัย ๐-๖ ปี ประเภท Picture Book ๑ รางวัล รางวัลละ ๒๐,๐๐๐ บาท ผู้สนใจสามารถส่งผลงานได้ที่ โครงการประกวดหนังสือเด็กและเยาวชนรางวัล “รักลูกอวอร์ด” ครั้งที ๘ บริษัท รักลูกกรุ๊ป จำกัด เลขที่ ๙๓๒ ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ ๑๐๘๐๐ หรือสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมที่ โทร.๐-๒๙๑๓-๗๕๕๕ ต่อ ๒๒๖๒, ๓๕๑๔ หรือ www.raklukeaward.com ตั้งแต่วันนี้ถึง ๓๐ เมษายน ๒๕๕๔
แท็ก ประกวด