สมาคมพันธมิตรโรงแรมอิสระหรูหราที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัวโปรแกรมแรกสำหรับสมาชิก

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday March 2, 2011 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--โรงแรมอนันตรา รีสอร์ทแอนด์สปา กลุ่มโรงแรมอนันตรา รีสอร์ทแอนด์สปา และสมาชิกในสมาคมพันธมิตรโรงแรมสากลขอมอบประสบการณ์พิเศษอันน่าประทับใจทั่วทุกมุมโลก เรียนรู้การขี่ช้างกลางป่าเขียวชอุ่มในภาคเหนือของประเทศไทย สำรวจแหล่งมรดกทางวัฒนธรรมของกรุงดับลิน ตามรอยเสือชีต้าห์บนเกาะ เซอร์ บานิ ยาส ในอาบูดาบี สมาคมพันธมิตรโรงแรมสากลหรือ GHA ซึ่งเป็นสมาคมโรงแรมอิสระที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้ประกาศเปิดตัวโปรแกรม GHA Discovery อย่างเป็นทางการ โปรแกรม GHA Discovery ได้สร้างสรรประสบการณ์อันน่าประทับใจจาก 12 โรงแรมในกลุ่มสมาคม ซึ่งให้บริการเกือบ 300 โรงแรมทั่วโลก เปลี่ยนการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือพักผ่อนวันหยุดให้กลายเป็นการค้นพบสิ่งใหม่อันน่าประทับใจ ด้วยโปรแกรมที่ไม่ใช่เพียงการสะสมคะแนน แต่เป็นการมอบประสบการณ์ท้องถิ่นสุดพิเศษกว่า 1,000 เรื่องราวที่ออกแบบโดยโรงแรมแต่ละแห่งทั่วโลกเพื่อสมาชิกโดยเฉพาะ สมาชิกทุกท่านยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ในระหว่างการเข้าพักดังต่อไปนี้ สมาชิกบัตรทอง (นับตั้งแต่เริ่มต้นการสมัครจนถึงการเข้าพักครบเก้าคืน) - ระบบข้อมูลสมาชิกเพื่อการบริการพิเศษ - เลือกรับประสบการณ์พิเศษระดับบัตรทองหลังจากการเข้าพักครั้งแรก ณ โรงแรมในเครือพันธมิตรของ GHA - อภินันทนาการหนังสือพิมพ์ตามที่เลือก - อภินันทนาการอินเตอร์เน็ท - อภินันทนาการน้ำดื่ม สมาชิกบัตรแพลทตินั่ม (สำหรับแขกที่เข้าพักตั้งแต่สิบคืนถึง 29 คืน) จะได้รับสิทธิพิเศษของสมาชิกบัตรทอง และเพิ่มเติม - เลือกรับประสบการณ์พิเศษระดับบัตรแพลทตินั่มหลังจากการเข้าพักครั้งแรก ณ โรงแรมในเครือพันธมิตรของ GHA - ยกระดับห้องพักเมื่อเช็คอิน - เช็คเอาท์ได้ถึง 15:00 น. - รับประกันห้องพักภายใน 48 ชั่วโมงก่อนการเข้าพัก - ของที่ระลึก สมาชิกบัตรสีดำ (สำหรับแขกที่เข้าพักตั้งแต่ 30 คืนขึ้นไป) - เลือกรับประสบการณ์พิเศษระดับบัตรสีดำหลังจากการเข้าพักครั้งแรก ณ โรงแรมในเครือพันธมิตรของ GHA - ยกระดับห้องพักสองเท่าเมื่อเช็คอิน - สามารถเช็คอินได้ตั้งแต่ 9:00 น. และเช็คเอาท์ได้ถึง 18:00 น. - รับประกันห้องพักภายใน 24 ชั่วโมงก่อนการเข้าพัก - ของที่ระลึกพิเศษ - สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากโรงแรมแต่ละแห่ง (อาทิ การเข้าใช้เอกเซกคูทีฟ เลานจ์ อภินันทนาการซักรีด เป็นต้น) ประสบการณ์พิเศษท้องถิ่นจะแต่งต่างกันไปตามระดับของสมาชิก โดยระดับสมาชิกที่สูงขึ้นจะได้รับสิทธิในการเลือกประสบการณ์ที่พิเศษยิ่งขึ้น เพียงการเข้าพักครั้งแรกของสมาชิกบัตรทอง สมาชิกจะได้เรียนรู้การเล่นกลอง “โบดู เบรู” ซึ่งเป็นกลองพื้นบ้านของชนเผ่ามัลดีฟส์ หรือชมพระอาทิตย์ตกในเขตธรรมชาติสงวนของนามิเบีย ในขณะที่สมาชิกบัตรแพลทตินั่มจะตื่นเต้นไปกับการแข่งขันรักบี้ติดขอบสนามในนิวซีแลนด์ หรือชมการซ้อมขบวนพาเหรดประจำโรงเรียนในซานเปาโล ประเทศบราซิล และสมาชิกบัตรสีดำจะได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ล่องเรือส่วนตัวในแม่น้ำโปโตแมค หรือท่องเฮลิคอปเตอร์ท่ามกลางท้องฟ้าของนครลอสแองเจลิส หรือชมขบวนทหารปกป้องพระราชวังในประเทศไทย มร ปีเตอร์ คาร์ไมเคิล รองประธานอาวุโสของอนันตรากล่าวว่า “การเข้าเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม GHA Discovery และโปรแกรมสิทธิประโยชน์สำหรับแขกสอดคล้องกับแนวคิดของอนันตราที่เน้นการมอบประสบการเฉพาะสุดพิเศษแก่แขกของเรา แบรนด์อนันตราให้คำมั่นสัญญาในการมอบเรื่องราวสุดพิเศษของวัฒนธรรมในแต่ละท้องถิ่น ผสมผสานการให้บริการที่หรุหราและประทับใจในแต่ละจุดหมายปลายทาง ดังนั้น โปรแกรมนี้จะทำให้แขกทุกท่านกลับไปพร้อมกับเรื่องราวที่น่าประทับใจไม่เพียงแต่ที่อนันตรา แต่ทุกโรงแรมในเครือพันธมิตรของ GHA ด้วย” ด้วยหลักการใกล้เคียงกับการรวมกลุ่มพันธมิตรสายการบิน GHA เป็นพันธมิตรของโรงแรมอิสระที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยใช้เวลาถึงห้าปีในการพัฒนาเทคโนโลยี เก็บข้อมูล ทำวิจัยและวางแผนเพื่อสร้างสรรค์โปรแกรม GHA Discovery ขึ้น โรงแรมที่เป็นสมาชิกแต่ละแห่งจะใช้ระบบการสำรองห้องพักและเก็บข้อมูลแขกที่มีประสิทธิภาพในการรักษาข้อมูลและสถานภาพสมาชิกของแขก รวมถึงข้อมูลเฉพาะส่วนตัวที่เชื่อมโยงถึงกันในทุกโรงแรมในกลุ่มพันธมิตร มร คริส ฮาร์ทเลย์ ซีอีโอของสมาคมพันธมิตรโรงแรมสากลกล่าวว่า “โปรแกรม GHA Discovery ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากปรัชญาที่ว่า ประสบการณ์ท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ที่ไม่ใช่เพียงแค่การสะสมคะแนน คือสิ่งสำคัญในการตอบแทนแก่แขกที่เข้าพักกับเรา ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาว่างอันน้อยนิดจากการเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือการสำรวจจุดหมายใหม่ๆในวันหยุดสุดสัปดาห์ ประสบการณ์สุดพิเศษที่เรามอบแก่แขกจะเริ่มต้นตั้งแต่การต้อนรับส่วนหน้าและน่าประทับใจขึ้นเรื่อยๆจากประสบการณ์ที่หาไม่ได้ง่ายๆในสถานที่ทั่วไป” ปัจจุบัน GHA ประกอบด้วย อนันตรา ดอยล์ เฟิร์สท์ เคมพินสกี้ ลีลา มาร์โคโปโล เมียร์วัค ออมนิ แพนแปซิฟิค พาร์ครอแยล ชาซ่า และทิโวลิ ให้บริการโรงแรมเกือบ 300 แห่ง และห้องพักกว่า 65,000 ห้องใน 48 ประเทศทั่วโลก แขกสามารถสำรองห้องพักกับโรงแรมในเครือทั้ง 12 แบรนด์ได้ที่เวปไซด์ gha.com หรือเยี่ยมชมเวปไซด์ ghadiscovery.com เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม GHA Discovery และประสบการณ์ท้องถิ่น ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023656128 PR